Android Ice Cream Sandwich & Nexus Prime sắp xuất hiện

oogle và Samsung cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 4 tháng 10 giống như Apple để công bố  sản phẩm mới chạy hệ điều hành Android của họ có code name là Ice Cream Sandwich được sử dụng cho điện thọai của Samsung có tên là Samsung Nexus Prime. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 4 tháng 10 vào lúc 11:30AM PST tại San Diego, CA.

Kể từ khi ra đời cho đến bây giờ Google luôn đặt tên cho các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Android đều theo thứ tự các chữ cái, bắt đầu bằng Donut, Éclair, Froyo, Gingerbread và hiện tại là Honeycomb. Lên đến phiên bản Gingerbread, hệ điều hành này được thiết kế để dành riêng cho các smartphone, trong khi Honeycomb được thiết kế dành riêng cho Tablet. Phiên bản tiếp theo Ice Cream Sandwich được trông chờ sẽ tối ưu hóa cả tablet lẫn smartphone.

Samsung sẽ có vinh dự đưa hệ điều hành mới này vào Nexus Prime, có màn hình Super AMOLED 4.65″, độ phân giải 1280*720 và khả năng kết nối 4G.

Đoạn video dưới đây được tìm thấy bởi Engadget trên eBay. Video dài 2 phút dưới đây cho thấy Nexus Prime sử dụng hệ điều hành OS mới.

M.N (Theo Techtivi)