2 người đầu tiên “cắm lều” chờ mua iPhone 4

Từ 22/6, hai “tín đồ” của Apple đã “xí” 3 suất đầu tiên trước gian hàng Apple Store ở San Francisco, Mỹ, để mua chiếc điện thoại iPhone 4 sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày hôm nay 24/6.

Hai người xếp hàng đầu tiên để mua iPhone 4.
 

Cũng giống như truyền thống, một số khách hàng tỏ ra “quá khích”, xếp hàng vài ngày trước khi Apple mở cửa gian hàng Apple Store, chào bán điện thoại mới.

Anh Chris Bank, 24 tuổi, đã dựng lều với một người bạn tên trên phố Stockton từ tối thứ 2 để giữ 2 suất đầu tiên để mua iPhone 4. Anh này cho biết chưa bao giờ xếp hàng chờ mua iPhone nhưng iPhone 4 là chiếc điện thoại đặc biệt. “Cuối cùng tôi cũng thay đổi suy nghĩ và đến đây để chờ được trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone 4”, Chris Bank cho biết.

Người thanh niên này muốn thu hút sự chú ý nên đã cập nhật liên tục những diễn biến của cuộc “xếp hàng” trên tiểu blog Twitter. Một điều khá thú vị là anh này đang “đấu giá” cho vị trí xếp hàng đầu tiên với giá 200 USD.

 

Chris Bank cho thuê vị trí xếp hàng đầu tiên để mua iPhone 4.
 

Apple tỏ ra rất “ưu ái” Chris Bank. Khi cảnh sát San Francisco phạt anh chàng này vì tội “cắm lều” trên vỉa hè thì Apple “hào phóng” nộp tiền phạt cho Bank.

(Theo dantri)