Bạn háo hức xem Apple sẽ làm mới điện thoại và máy tính bảng của họ như thế nào? Hãy thử xem những thiết kế gợi ý trong bài.

1. iPhone Pro
 

Ý tưởng iPhone Pro của công ty thiết kế ADR Studio (Ý) có bộ nối (connector) MagSafe để sạc dễ dàng, màn hình lớn hơn, và nút nguồn ở phía trên của mặt sau.

2. iPhone 5G

Ý tưởng iPhone 5G của studio thiết kế NAK (Pháp) có đầu trên và dưới tròn, có 4 lựa chọn màu sắc, giống như dòng iPod Nano.

3. iPhone toàn màn hình

Ý tưởng iPhone 5 của Alternative Industries có màn hình sát cạnh 4,5-inch, không có nút Home, có SIM tích hợp và chỉ dày 4mm.

4. iPhone tiến hóa

Studio thiết kế Midsailors (Ba Lan) đã thêm lưng kim loại giống như iPad và đường viền cho iPhone 5, trong khi phía trước và cạnh bên vẫn tương tự như iPhone 4.

5. iPhone Air

Federico Ciccarese đã hợp nhất iPhone 4 với MacBook Air để được “đứa con” iPhone Air.

6. iPhone 5 bóng loáng
 

Khái niệm iPhone 5 bóng loáng của nhà thiết kế Roman Sima (Moldavia) cho thấy một chiếc iPhone được phủ nhựa, có thể làm cho thiết bị nhẹ hơn.

7. iPad 3 bóng loáng

Roman Sima cũng thiết kế một chiếc iPad 3 bóng loáng, để phù hợp với “người anh em song sinh” iPhone 5 bóng loáng của nó.

8. iPad 3 gặp iPhone 4

Ý tưởng iPad 3 của Guilherme Schasiepen có lưng mặt kính như iPhone 4, cũng như dải kim loại ở hai bên.

9. iPhone 5 (S)

Ý tưởng iPhone 5 của Guilherme Schasiepen cũng phù hợp với thiết kế iPhone 4 hiện tại, nhưng thêm “các cảm biến (khoảng cách, ánh sáng) vô hình” ở đầu, màn hình 4-inch, camera HD FaceTime ở phía trước, camera 8-megapixel phía sau lưng.

10. iPhone 5 có đèn LED báo trạng thái

Ý tưởng iPhone 5 của Kazi Shahriar Ahmed (Bangladesh) có đèn LED ở nút Home, sẽ nhấp nháy màu trắng khi có thông báo, màu xanh lá cây cho cuộc gọi đến hoặc sạc, màu đỏ khi pin yếu.

11. iPhone 5 trượt lên (slide-up)
 

Khái niệm iPhone 5 của Joy Studios có màn hình 4.2-inch lớn hơn, thiếu nút Home, được thay thế bằng vùng nhạy cảm cảm ứng (trượt lên để mở menu đa nhiệm).

12. iPhone 5 cong
 

Ý tưởng iPhone 5 này của nhà thiết kế Pietro Schirano được ông lấy cảm hứng từ những tin đồn về iPhone 5 hiện tại.

13. iPhone 5 Size Zero

Ý tưởng iPhone 5 của Antonello Falcone có màn hình 4,6 inch với các cạnh kính cong, mỏng (8.4mm) nhưng dài hơn, nút Home chạm mềm.

14. Trở về tương lai

Ý tưởng iPhone 5 này của công ty thiết kế Designed by Item chọn nhiều nét từ iPhone 3GS, nhưng có viền và lưng như iPhone 4.

15. iPhone 5 gặp iPad 2

Ý tưởng iPhone 5 này của iPhaze dựa trên tin đồn rằng iPhone 5 sẽ “vay mượn” nhiều nét thiết kế từ iPad 2 và sẽ mỏng như iPod Touch mới nhất.

M.N (Theo PC World)

 

15 mẫu thiết kế iPhone 5, iPad 3 đẹp ngỡ ngàng