Tổng hợp những ứng dụng Android mới tốt nhất tháng 3/2013

Từ chỉnh sửa ảnh, đọc báo tới tư vấn thời trang, người dùng Android có nhiều ứng dụng mới hữu ích trong tháng 3/2013.

Flipboard 2.0

flipboard.jpg

Flipboard mang thế giới tin tức và xã hội tới cho người dùng theo phong cách của cuốn tạp chí được thiết kế đẹp mắt trên smartphone, tablet Android. Một khi lựa chọn vài chủ đề, bạn có thể bắt đầu duyệt qua từng trang tin mới hay cập nhật, hình ảnh từ bạn bè mà mình quan tâm. Chỉ cần chạm vào một panel để duyệt qua bất kỳ danh mục mặc định nào; chạm và giữ một panel để xóa và thay thế bằng feed RSS mà bạn muốn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

9GAG

9gag.png

9GAG là nguồn tài nguyên “cười” phong phú với các tranh ảnh rage comics, meme được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể chia sẻ bất cứ thứ gì cảm thấy thú vị, nhận được phản hồi từ mọi người trên thế giới và khám phá những điều hài hước. Những bức ảnh, clip hài hước nhất đều có mặt trong ứng dụng này, giúp bạn xua tan những giờ phút căng thẳng trong cuộc sống.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Google Keep

Google-Keep---Android---Free.jpg

Nhanh chóng ghi lại suy nghĩ của mình và “lôi” chúng ra bất cứ khi nào bạn muốn. Google Keep giúp bạn tạo ra danh sách những việc cần làm, tạo ra ghi chú bằng giọng nói hay chụp ảnh và thêm vào chú thích một cách đơn giản. Mọi thứ bạn thêm vào sẽ được đồng bộ trên cả máy tính và thiết bị di động. Bạn có thể thêm ghi chú ngay từ màn hình khóa.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Chameleon Launcher

launcher.jpg

Chameleon Launcher là bộ công cụ và giao diện thay thế màn hình Home trên smartphone, tablet Android. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều màn hình home khác nhau, mỗi koại lại có bố cục thanh thực đơn và ứng dụng riêng. Ứng dụng bao gồm hệ màn hình home dựa trên bối cảnh cụ thể (GPS, mạng wifi, khung thời gian), cung cấp thông tin bạn muốn biết nhất trên màn hình.

Giá: 3,72 USD. Mua về tại đây.

Thread

Thread---Android---Free.jpg

Khi có người gọi đến, Thread không chỉ hiển thị ảnh của người đang gọi mà cho thấy cả cập nhật Facebook, Twitter mới nhất của họ cũng như tin nhắn, email gần đây giữa 2 người. Từ đó, Thread cung cấp chi tiết đầy đủ cho cuộc nói chuyện thú vị, phong phú hơn mà không phải mở thêm các ứng dụng khác trong cuộc gọi. Sau khi gọi xong, nếu muốn liên lạc qua mạng xã hội, email hay nhắn tin, bạn có thể làm điều này trực tiếp ngay trong ứng dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Weather Travel Fashion (WTF)

weather.jpg

WTF cung cấp lời khuyên về thời trang, trang phục cho người dùng dựa trên điều kiện thời tiết của từng khu vực hay thời gian ngày và đêm, dành cho cả phái nam lẫn phái nữ. Không chỉ thế, ứng dụng còn đưa ra thông tin về độ ẩm, gió, UV để chăm sóc da, tóc tốt hơn. Giao diện của WTF đẹp mắt, gọn gàng nhờ vào những hình ảnh đồ họa rất “mốt”.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Minimalistic Text

Minimalistic-Text---Android---Free.jpg

Minimalistic Text là ứng dụng widget, hiển thị thông tin theo cách tối giản. Nó có thể được cấu hình để cung cấp thông tin về thời gian, ngày giờ, pin và thời tiết. Bố cục của widget có độ tùy biến cao thông qua tùy chọn chỉnh sửa bố cục.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Snap Camera

snap.jpg

Ứng dụng cho phép chụp ảnh, quay phim chỉ với một lần click, không bị màn hình xem trước làm phiền và chỉ cần tới 2 nút bấm. Giao diện Snap Camera dựa trên ứng dụng máy ảnh gốc trong Android 4.2 Jelly Bean nhưng được bổ sung nhiều tính năng như chạm để lấy nét, kéo để zoom, vuốt để xem lại hay chạm và giữ lâu để điều chỉnh cài đặt hình ảnh. Các chế độ hỗ trợ cũng khá phong phú như màu sắc và độ tương phản, tắt tiếng khi chụp ảnh, hẹn giờ, chụp toàn cảnh, cân bằng trắng… bên cạnh các bộ lọc hiệu ứng.

Giá: 1,33 USD. Mua về tại đây hoặc tải về miễn phí bản dùng thử.