Tin nhắn thoại “tức thời” với Viber 4.0

Viber đã có 1 bước tiến dài so với các đối thủ với phiên bản cập nhật 4.0, cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại gần như “tức thời”.

Viber 4.0 cho phép gửi tin nhắn thoại với tốc độ “không tưởng”-1

Việc gửi tin nhắn thoại đang được nhiều hãng phát triển, tuy nhiên, ngày hôm nay, Viber đã có sự phát triển cho loại hình này theo 1 cách tối ưu, Theo đó, Viber Push To Talk cho phép người dùng Viber 4.0 có thể gửi tin nhắn thoại tức thì. Quá trình ghi nhận giọng nói, gửi đi âm thanh, tải về, nghe âm thanh được thực hiện cùng lúc, rút ngắn thời gian chờ đợi giữa các tin nhắn thoại gần bằng 0.

Viber 4.0 cho phép gửi tin nhắn thoại với tốc độ “không tưởng”-2

Hệ thống Sticker mới, bây giờ đã có hơn 1000 sticker từ Kho ứng dụng. Thêm vào đó, người dùng có thể đưa tác phẩm của mình lên bán và kiếm lợi nhuận khi có người khác mua nó. Một tính năng đang chú ý khác của Viber 4.0 là Viber Out, tính năng đang được miễn phí ở Philippines này được cho là nỗ lực cứu trợ tuyệt vời sau khi cơn bão Haiyan tàn phá. Theo đó, Viber Out cho phép bạn gọi bất kỳ số điện thoại cố định hoặc di động tại nhiều quốc gia khác nhau 1 cách miễn phí tại một số nước hoặc bằng cách nạp tín dụng.

Dương Linh
( Theo idownloadblog )