Temple Run 2 chính thức có mặt trên Android

Sau khi phát hành cho người dùng iOS vào tuần trước, Imangi Studios đã tiếp tục mang đến cho người dùng Android phiên bản Temple Run 2 vẫn giữ nguyên tính miễn phí.

Phiên bản tiếp theo của game phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải đã cập bến Google Play hứa hẹn cung cấp đồ họa đẹp mắt hơn, môi trường mới tuyệt đẹp và nhiều trở ngại mới trong quá trình di chuyển. Nó cho phép người chơi chạy, trượt và nhảy, nay lại được bổ sung thêm tính năng đu trên một sợi dây và ngồi vào giỏ.

Phiên bản Temple Run 2 cho người dùng iOS ra mắt cuối tuần trước đã dạt tốc độ 6 triệu lượt tải chỉ trong vòng 24 giờ và đến nay số lượt người tải về đã chạm ngưỡng 20 triệu. Trong mục ứng dụng tải về, Temple Run 2 đã xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu ứng dụng iOS.

Đồng sáng lập Keith Shepherd của Imangi Studios cho rằng với những phản ứng tốt từ người chơi, hãng có kế hoạch phát triển và mở rộng thêm những tính năng mới cho game trong những tháng tới.Phiên bản đầu tiên của Temple Run được phát hành vào tháng 8-2011 đã nhanh chóng đạt ngưỡng 170 triệu lượt tải về cho đến nay, được tạo bởi Imangi Studios có trụ sở đặt tại Washington DC, một công ty sản xuất game thành lập vào năm 2008.
Chủ sở hữu các thiết bị Android có thể tải game này miễn phí trên Google Play Store, trong khi chủ sở hữu iOS có thể tải về từ App Store.
Theo news.go.vn

Temple Run 2 chính thức có mặt trên Android