Voizgame- Vũ khí mới cho game thủ

  • Post published:11/11/2006
  • Post category:Software

Publisher: Avnex
License: Free to try; $29.95 to buy
Limitations: 14-day trial
Requirements: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Download: download.aptech.vndownload.com

Sử dụng Voizgame, game thủ có thể thay đổi giọng nói của mình một cách dễ dàng để thích hợp với nhân vật mình đang đóng. Bạn không phải lo lắng về vấn đề giới tính và tuổi tác khi tham gia một đấu trường nào bởi chỉ cần điều chỉnh 2 thanh âm sắc và cao độ (Pitch & Timber).

Với việc điều chỉnh 2 thanh âm sắc, bạn có thể có được giọng nói của một người đàn ông nghiêm nghị, giọng của một cô gái quyến rũ, hay giọng của một anh chàng điển trai lôi cuốn. Trong những tình huống “gay cấn”, biết đâu chính giọng nói đang yêu của bạn lại làm xiêu lòng kẻ khác và bạn dễ dàng mượn được “vũ khí”, được giải thoát khỏi vòng vây…

Một ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là nó chiếm rất ít tài nguyên của máy tính. Vừa tham gia cuộc chơi, vừa bàn luận, hướng dẫn những thành viên mới trong cộng đồng của mình mà đường truyền không hề bị gián đoạn, đây chính là điều mà tất cả các game thủ chuyên nghiệp mong muốn.

Voizgame là một phần mềm độc đáo có khả năng tương thích cao với các chương trình chat như Yahoo Messenger, MSN Messenger, Skype, Google Talk, AOL Instant Messenger, Ventrilo, Teamspeak, Roger Wilco, etc.

Hè 2006 đánh dấu thời điểm các đấu trường game “tăng nhiệt”. Theo số liệu của Hiệp Hội thống kê quốc tế, năm 2004, lợi nhuận thu được từ ngành công nghiệp mới mẻ này đã lên đến con số 8,2 tỉ USD và ước tính sẽ đạt mức 22,7 tỉ USD vào năm 2009. Càng ngày càng có thêm nhiều phần mềm, nhiều công cụ mới hỗ trợ đặc lực, làm tăng sức nóng và hấp dẫn cho game trực tuyến.