Tạo giọng vui cho video clip

  • Post published:15/06/2009
  • Post category:Software

Bạn muốn làm một đoạn video clip hoặc đoạn hoạt hình vui để tặng bạn bè, nhân dịp sinh nhật chẳng hạn. Kịch bản đã xong, video cũng có rồi, nhưng đến giọng nói cho nhân vật, đặc biệt là video của bạn có nhiều nhân vật đối thoại thì bạn … bó tay. Nếu chỉ lồng một giọng của bạn thì còn đâu là sinh động. Nhờ bạn bè lồng giọng giúp thì mất cả sự bất ngờ, mà bạn cũng không đủ giỏi để tự đổi giọng mình thành vài giọng người khác. Làm sao đây?

Thật may mắn, với một phần mềm thay đổi giọng nói tương đối ổn trong tay, bạn đã có thể tự tạo vô số giọng nói khác nhau chỉ với vào thao tác đơn giản. Liệu bạn có biết có một phần mềm đổi giọng đã được Việt hóa của công ty AVSoft với tên gọi Voice Changer Software, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí nhé.

Trong phần mềm này đã có sẵn một thư viện các giọng mẫu của nam, nữ, trẻ con, người lớn, v.v. Bạn chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình theo kịch bản, rồi dùng các bộ mẫu này để chỉnh giọng. Còn nếu bạn thích, cứ thử điều chỉnh giọng nói của mình mà không dùng các bộ mẫu bằng vài cú kéo rê chuột trên công cụ đổi giọng của chương trình. Đơn giản quá phải không?

Ngoài ra, phần mềm này còn có một bộ các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh và âm thanh nền sinh động, rất thích hợp để làm clip cho teen chúng ta.

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này sẽ thấy nó còn có thể so sánh các giọng, bắt chước giọng của một người khác, rồi tạo giọng của robot, rồi lọc tạp âm, v.v. nhưng với mình, tính năng đổi giọng của nó đã đủ để làm bạn bè mình cười nghiêng ngả rồi.

Chúc bạn may mắn!

Download phần mềm tại http://download.cnet.com/AV-Voice-Changer-Software-Diamond-Edition/3000-2168_4-10246097.html?part=undefined&subj=dl&tag=button

Giao diện phần mềm