Tải ngay trình duyệt tốt nhất thế giới nào!

  • Post published:22/01/2010
  • Post category:Software

Hum nay, phiên bản mới nhất của trình duyệt FireFox đã chính thức đổ bộ lên mạng Internet… FireFox 3.6 được Mozilla khẳng định là trình duyệt tốt nhất thế giới!… Hãy cùng Nhịp sống số kiểm chứng chất lượng của sản phẩm này nhé!

Không ngốn Ram…
Đây có lẽ là tin vui đầu tiên của tất cả những ai đã và đang yêu thích trình duyệt Firefox…
Ngay từ nhưng phiên bản đầu tiên, mặc dù được đánh giá là trình duyệt có khả năng xử lý tốt  song vấn nạn mà rất nhiều cư dân mạng luôn trăn trở chính là khả năng “nuốt Ram” không thương tiếc của Firefox.
Thật may là phiên bản 3.6 đã hạn chế được lo ngại này… Hơn nữa, tốc độ load lại cực kỳ ổn định, nhanh hơn nhiều so với các phiên bản cũ. Mấu chốt của nó chính là khả năng chạy các đoạn mã không đồng bộ. Firefox 3.6 có thể chạy bất kỳ đoạn mã nào được download đầu tiên, bất kể nó được đặt ở đâu trên trang web.
Tùy chọn thay đổi giao diện… cực thích
Nếu trước đây, muốn thay đổi giao diện của trình duyệt, bạn phải cần đến sự trợ giúp của Plugin. Thì bây giờ, công việc đó dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
Chỉ cần truy cập vào www.getpersonas.com và chọn mẫu giao diện bạn kết nhất. Sau đó click Wear It là xong… Khi di chuột qua các giao diện đó, Firefox sẽ tự động yếm thử trên trình duyệt của bạn… Nếu bồ kết thì bạn có thể chọn ngay!

Hanoi-Aptech 
Giao diện cực kỳ hoành tráng…

Phát hiện và cảnh báo Plugin “hết đát
Phiên bản mới nhất của Firefox có khả năng tự động phát hiện ra các Plugin đã quá hạn để cảnh báo cho User. Tránh tình trạng, Hacker lợi dụng lỗ hổng này bỏ bom máy tính của các bạn… Tính năng mới của Firefox 3.6 sẽ tự động cập nhật bản vá lỗi của phần mềm Flash player trên Firefox, khắc phục các lỗ hỏng mà tin tặc có thể lợi dụng để tấn công.
Đây cũng chính là tính năng ưu việt nhất mà chưa một trình duyệt nào qua mặt được Firefox.
Update thông minh
Phiên bản mới luôn tự động thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.
Hỗ trợ giao diện tiếng Việt thân thiện…
Để giúp người dung dễ dàng hơn trong việc tương tác với các thanh tác vụ… Mozilla đã hỗ trợ phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người dùng Việt Nam.
Còn gì thú vị hơn khi được sử dụng trình duyệt tốt nhất  thế giới bằng tiếng mẹ đẻ của chúng ta?
Cuối cùng là dễ cài đặt…
Với dung lượng chỉ có hơn 7Mb, phiên bản 3.6 cho phép bạn cài đè lên các phiên bản cũ. Rất tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần bạn đóng tất cả các cửa số Firefox đang dùng và tiến hành cài đặt. Rất dễ dàng mà không phải mất công chờ đợi lâu như các chương trình khác.
Hãy cùng thử nghiệm và khám phá phiên bản mới nhất của Firefox tại đây http://vi.www.mozilla.com/vi/ nhé!