SilverSoft Speed

  • Post published:09/05/2007
  • Post category:Software

Publisher: SilverSoft
License: Free to try; $9.00 to buy
Limitations: 30 days
Requirements: Microsoft Windows 95/98/NT/2000/XP
Version: 2007 
Size: 1.93 MB 
Download: download.aptech.vn | download.com

Mặc định Windows không khai thác được hết sức mạnh của các phần cứng trong máy tính mà chúng ta phải dùng đến các phần mềm để tối ưu hoá hệ điều hành và tăng tốc các phần cứng để có năng suất làm việc tối nhất. Có nhiều phần mềm dùng để tăng tốc máy tính, đa phần chúng đều can thiệp trực tiếp để nhân Registry của hệ điều hành chứ chưa khai thác được hết tốc độ được các phần cứng hỗ trợ.

 

Phần mềm SilverSoft Speed của hãng SilverSoft World là một phần mềm tăng tốc máy tính khá độc đáo. Chương trình sẽ tăng tốc PC một cách tự động bằng cách khai thác tốc độ thực các các phần cứng và chạy nền trong khi bạn thực hiện công việc với các ứng dụng khác.

Sau khi chạy chương trình, bạn sẽ thấy không những các ứng dụng được mở nhanh hơn mà các game cũng được hỗ trợ nhiều hơn: các frame hình nhanh hơn, các hình ảnh 3D hiển thị mượt mà hơn, tốc độ duyệt Internet cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Chương trình  đòi hỏi hệ thống thấp nhất là PIII 500MHz, 128Mb RAM và 5MB dung lượng trống của ổ đĩa.

– Help: trình giúp đỡ của SilverSoft Speed. Bạn nên đọc qua chúng để biết được các yêu cầu của chương trình và cách đăng ký mua chương trình.

– About: Giới thiệu về chương trình.

– Settings: Thiết lập mức tăng tốc cho máy tính. Ở đây có 3 mức: Fast là mức chương trình khuyên dùng cho mọi máy tính, Super Fast giúp tăng tốc độ máy tính lên cao hơn nhưng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến 1 số chương trình (thử nghiệm cho thấy các chương trình Benmark sẽ treo ngay sau khi được khởi động) và mức tăng tốc cao nhất là Ultra Fast chỉ được khuyên dùng đối với các máy tính có tốc độ CPU trên 1,8MHz, Ram 512MB trở lên.

– Load: Nhấn nút này để chương trình bắt đầu chạy nền và tăng tốc PC. Khi chạy nên chương trình sẽ chiếm dụng một lượng tài nguyên rất nhỏ (khoảng 50-60Kb bộ nhớ RAM).

– Unload: Dừng kích hoạt chương trình. Để tắt chương trình bạn nhấn vào nút X bên góc phải màn hình.

Hãy thử khởi động một ứng dụng và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của SilverSoft Speed.

 

SilverSoft Speed is a software tool, which will increase your PC speed automatically and efficiently. Instead of purchasing advanced hardware for speed boost, SilverSoft Speed will give you the same results of advanced hardware without upgrading your system. After Installing Silversoft Speed, Programs will run faster, games will load and run quickly, 3D models, images will render at blazing speed, programmers can compile their big exe’s in seconds, your Internet connection will become high-speed broadband connection, file downloading, uploading speed will be increased. Mouse movement will be smoothen and your keystrokes will get very quick response from your PC. All this will be achieved without upgrading your hardware. SilverSoft Speed will do it for yourself automatically and without touching, interfering, or harming your PC. Note: do not run SilverSoft Speed along with other system optimizers.

Version 2007 may include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.