Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp

  • Post published:08/10/2009
  • Post category:Software

Bạn yêu thích âm nhạc? Bạn muốn ghi dấu ấn riêng của mình lên âm nhạc? Phần mềm AV Music Morpher Gold 4.0 giúp bạn làm được điều đó bằng cách xử lý hay biên tập nhạc, đó là:

1. Bộ xử lý âm thanh:
Với bộ xử lý âm thanh và một thư viện hiệu ứng phong phú của AV Music Morpher Gold 4.0 cho phép bạn thay đổi giai điệu và âm hưởng của bài nhạc làm cho bài nhạc thêm phần sống động. Phần mềm không chỉ dừng lại những hiệu ứng sẵng có, mà còn cho phép người dùng thêm hiệu ứng bên ngoài vào thông qua DirectX hay VST effects.

Hanoi-Aptech

2. Bộ xử lý nâng cao:
Bộ xử lý nâng cao về cơ bản giống như bộ xử lý âm thanh, song các hiệu ứng âm thanh trong bộ xử lý nâng cao giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh các hiệu ứng theo ý của mình và chèn hiệu ứng này vào bài hát.

3. Nhóm hiệu ứng Morpher:
Đây là nhóm hiệu ứng được tách riêng khỏi danh sách các hiệu ứng và tích hợp cả trong bộ xử lý âm thanh và bộ xử lý nâng cao. Hiệu ứng Voice Remover (tách giọng hát ra khỏi bài hát), và Voice Extractor (tách nhạc ra khỏi bài hát) là 2 tính năng vượt trội của AV Music Morpher Gold 4.0 và được đánh giá là một trong những phần mềm có khả năng tách tiếng và tách nhạc tốt nhất hiện nay.

Hanoi-Aptech

4. Bộ biên tập nhạc
Bộ công cụ này hiển thị bài hát của bạn dưới dạng sóng sẽ giúp cho bạn dễ dàng tinh chỉnh nhạc hơn. Chức năng biên tập hỗ trợ dưới 2 hình thức single track và multi track. Bộ biên tập sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác việc cắt, dán, thêm, bớt cho bài hát của mình dưới sơ đồ sóng. Bạn có thể dùng bộ biên tập nhạc này đế tạo nên đoạn nhạc chuông tuyệt vời cho điện thoại của bạn.

5. Những tính năng khác:
Bên cạnh những tính năng nổi bật dùng để biên tập nhạc, AV Music Morpher Gold 4.0 còn tích hợp một số module thông dụng và phổ biến như: chức năng RIP nhạc từ đĩa, chức năng burn đĩa, thiết kế bìa đĩa, quản lý nhạc, và các ứng dụng vui sẵn có…

Sắp tới phần mềm AV Music Morpher Gold 4.0 sẽ được nâng cấp lên 5.0 với tính năng độc đáo là DJ. Bạn có thể tập làm DJ với phần mềm tuyệt vời này.

Với những tính năng trên, AV Music Morpher Gold 4.0 là một phần mềm nghe và biên tập nhạc hoàn chỉnh tích hợp đầy đủ các công cụ bạn cần.
Download AV Music Morpher Gold 4.0 bản demo miễn phí tại địa chỉ: http://download.cnet.com/AV-Music-Morpher-Gold/3000-2170_4-10285343.html?tag=mncol