NETEagle

  • Post published:22/06/2007
  • Post category:Software

Publisher: ThemeSoft Development
License: Freeware
Limitations: n/a
Requirements: Microsoft Windows 95/98/ME/2000/XP/2003/Vista
Version: 3.00
Size: 594 KB
Download: download.aptech.vn | softpedia.com

Với phần mềm miễn phí NETEagle 3.00 này, bạn có thể tăng tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng Internet lên đến 200% hoặc cao hơn thế nữa. NETEagle 3.00 tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách tinh chỉnh các thiết lập của registry và hệ điều hành trên máy tính của bạn đến mức tối ưu nhất có thể được.

Giao diện chương trình.

Phần mềm NETEagle 3.00 tương thích hợp với mọi Modem Dialup và những thiết bị di chuyển dữ liệu tốc độ cao như: Cable, ISDN, DSL, ADSL, T1/ T3/ OC3/ OC12+…   

 

NETEagle 3.00 đã được thử nghiệm và kiểm tra trên nhiều máy tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Với NETEagle 3.00, đường truyền Internet của bạn sẽ không còn bị chậm chạm khi chơi những trò chơi, âm nhạc, âm thanh và video trực tuyến…

Softpedia – nhà cung cấp phần mềm NETEagle 3.00 đảm bảo là phần mềm này “sạch” 100%. Nghĩa là sẽ không có bất kỳ spyware, virus, trojan & backdoor nào được chứa trong NETEagle 3.00.

Ở phần mềm NETEagle 3.00, bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng. Với vài cái bấm chuột là bạn đã tăng tốc độ truyền Internet đến mức tối ưu nhất.

Để sử dụng được NETEagle 3.00, máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu sau đây:

– Microsoft Internet Explorer  5.0.
– Intel Pentium 90 MHz.
– 16 MB RAM.

Về cách sử dụng NETEagle 3.00, bạn có thể thực hiện như sau:

– Sau khi tải file NETEagleSetup.exe về máy tính, bạn bấm vào file này để tiến hành cài đặt.

– Khi cài đặt xong, bạn khởi động chương trình này từ icon của NETEagle 3.00 trên màn hình desktop hoặc từ nút Start > All Programs.

– Giao diện chính của NETEagle 3.00 mở ra, bạn bấm chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng trong khung “Operating Platform”, bạn có thể chọn 1 trong các hệ điều hành Windows từ Win 95 trở lên. Tiếp đó, bạn bấm chọn loại kết nối Internet mà bạn sử dụng trong khung “Connection Type”.

– Bây giờ, bạn bấm vào nút Ok để NETEagle 3.00 thực hiện quá trình tối ưu.

– Tiếp đó, bạn bấm vào nút Ok một lần nữa.

– Sau cùng, bạn khởi động lại máy tính để các thiết lập tối ưu hóa được kích hoạt.