MyTV Net – ứng dụng xem truyền hình và phim trực tuyến

  • Post published:27/02/2014
  • Post category:Software

MyTV Net là dịch vụ truyền hình và  giải trí trực tuyến cung cấp qua hạ tầng mạng internet do Công Ty Phần Mềm và Truyền Thông VASC nghiên cứu phát triển.

MyTV Net - ứng dụng xem truyền hình và phim trực tuyến

​MyTV Net là ứng dụng xem video trực tuyến khá hay dành cho các thiết bị di động do VNPT phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ chúng ta xem hơn 70 kênh truyền hình trong và ngoài nước cũng như nhiều phim lẻ, phim bộ, tất cả đều là nội dung có bản quyền.

Chỉ với Settop Box MyTV Net nhỏ gọn truyền tín hiện đến Tivi , khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện yêu cầu, show truyền hình, kho âm nhạc, Karaoke, kho Tin Tức, Video clip Youtube, chuyên mục hình ảnh Picassa, chuyên mục bóng đá LiveScore…. Đặc biệt, Set-top Box MyTV Net  còn có tính năng như một thiết bị HD Player, cho phép kết nối với ổ cứng rời của khách hàng qua cổng USB để thưởng thức các bộ phim HD chất lượng cao.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với các dịch vụ MyTV Net ở bất kỳ nơi đâu bằng nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Để sử dụng dịch vụ MyTV Net trên Tivi, quý khách hàng khách hàng chỉ cần đường truyền internet của bất kỳ nhà mạng nào (VNPT, Viettel, FPT …) kết nối với Settop Box MyTV Net. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng MyTV Net trên các thiết bị khác như Android Box, máy tính bảng Android, iphone, ipad, PC, laptop…

Dịch vụ truyền hình:

Cung cấp hàng loạt kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc và chất lượng cao bao gồm tất cả các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế.

TV Show:

Quý khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem rất nhiều chương trình hài kịch, cải lương, các chương trình thiếu nhi cùng các show truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế. Ngoài ra với chức năng tìm kiếm thông minh giúp quý khán giả dễ dàng tìm kiếm các nội dung ưa thích.

Phim Truyện:

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

Âm Nhạc:

Đến với dịch vụ Âm nhạc trên MyTV Net, khách hàng sẽ được thưởng thức những ca khúc mới nhất, hấp dẫn nhất và liên tục được cập nhật. Với nhiều thể loại nhạc khác nhau sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Youtube:

Thưởng thức kho video clip khổng lồ từ nguồn Youtube – kho video clip lớn nhất thế giới, trực tiếp từ TV kết nối với Set-top Box MyTV Net mà không cần thông qua máy tính.

Picasa:

Thưởng thức kho hình ảnh khổng lồ và chất lượng cao  từ dịch vụ chia sẽ hình ảnh Picasa của Google cùng gia đình và người thân  trực tiếp từ TV nhà bạn.

Livescore:

Sử dụng Livescore trên MyTV Net, khách hàng có thể cập nhật trực tiếp kết quả tất cả các giải đấu trên thế giới bao gồm: Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga, Bundesliga… và các giải  cấp đội tuyển như Worlcup, Euro…

Karaoke:

Dịch vụ cho phép bạn hát Karaoke tại nhà với chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo. Hát thả ga, ca thỏa thích cho những khoảnh khắc vui vẻ trọn vẹn bên gia đình, bạn bè và người thân.

Tin tức:

Là nơi tổng hợp những thông tin nóng hổi tình hình thời sự trong nước và quốc tế, những phân tích bình luận đa chiều từ các trang báo mới.

Media player:

MyTV-Net Box đóng vai trò như một thiết bị HD Player, cho phép kết nối với ổ cứng rời của khách hàng qua cổng USB để thưởng thức các bộ phim HD, các bài hát một cách dễ dàng với chất lượng cao.

DNLA:

MyTV-Net hỗ trợ hoàn hảo công nghệ chia sẻ DLNA.  Khách hàng có thể xem phim, nghe nhạc, xem hình ảnh… lưu trữ tại các thiết bị có hỗ trợ DNLA khác trong có kết nối mạng nội bộ trong gia đình mà không cần phải thông qua một kết nối  vật lý nào.

Để download và sử dụng, bạn hãy lên  trang chủ của ứng dụng tại: http://www.mytvnet.vn/

Dương Linh
theo MyTVNet