Movies Extractor Scout

  • Post published:09/04/2007
  • Post category:Software

Publisher: ExploreAnywhere Software, LLC
License: Free to try, $19 to by
Limitations: n/a
Requirements: Microsoft Windows 98/Me/2000/XP
Version: 2.35a 
Size: 1.26 MB 
Download: download.aptech.vn | bytescout.com

Movies Extractor Scout LITE 2.35a (MESL 2.35a) là ứng dụng miễn phí cho phép bạn xem những đoạn video và phim flash được lưu trong bộ nhớ cache của các trình duyệt web Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera trong quá trình bạn truy cập những trang web có nhúng video và phim flash. Chương trình hỗ trợ các tập tin Flash Video (*.swf, *.flv), Flash EXE (*.exe), Shockwave (*.dcr), Video (*.wmv, *.mpg).

Sau khi tải về, cài đặt và kích hoạt chương trình, bạn sẽ bắt gặp hộp thoại Scan Browser (recommended)? yêu cầu xác định trình duyệt web để chương trình tiến hành quét tìm video và phim flash, bạn hãy đánh dấu hộp kiểm Scan Internet Explorer browser (recommended) để quét trình duyệt Internet Explorer, đánh dấu hộp kiểm Recognize source URLs of movies (can take a long time) nếu muốn chương trình ghi nh

ận luôn cả địa chỉ URL nguồn của video và phim flash, đánh dấu hộp kiểm Scan Mozilla Firefox / Mozilla browser (recommended) để quét trình duyệt Mozilla Firefox, đánh dấu hộp kiểm Scan Opera browser để quét trình duyệt Opera, xong nhắp nút Yes, Scan để chương trình bắt đầu quét bộ nhớ cache. Khi quét xong, cửa sổ phát video và phim flash sẽ xuất hiện với khung Extracted bên trái hiển thị tên của những đoạn video và phim flash dò tìm được, nếu muốn thưởng thức đoạn video hay phim flash nào bạn chỉ việc chọn nó rồi xem ơ khung phát bên phải.

Trong quá trình xem, bạn có thể chụp lại những khung hình đẹp trong video và phim flash bằng cách truy xuất trình đơn File/Save Frame to Image… hoặc nhấn phím F2. Nếu muốn sao chép địa chỉ URL của đoạn video hay phim flash hấp dẫn vào bộ nhớ đệm clipboard để tiện cho việc tải về, đưa lên trang weblog của bạn hay gởi chia sẻ với bạn bè và người thân, bạn nhắp chọn trong khung Extracted rồi truy xuất trình đơn Edit/Copy URL to Flash Movie hay nhắp phải rồi chọn Copy URL to Flash Movie. Nhờ vào khả năng này, MESL 2.35a có thể được sử dụng kết hợp với một trình quản lý download để tải video và phim flash ở những trang web chỉ cho phép xem trực tuyến mà không hỗ trợ tải về. Chương trình cũng quét và phát các tập tin video hoặc phim flash có định dạng kể trên nằm sẵn trong ổ cứng máy tính.