DVDFab Decrypter

  • Post published:15/01/2007
  • Post category:Software

Publisher: Fengtao Software
License: Freeware
Limitations: N/A
Requirements: Windows All
Version: 3.0.5.5 
Size: 2.04 MB 
Download: download.aptech.vn | softpedia.com

Giao diện sử dụng của DVDFab Decrypter.

DVDFab Decrypter là phiên bản kế tiếp của phần mềm DVDFab Platinum, giúp bạn dễ dàng sao chép nội dung của những đĩa phim DVD thuộc diện “khó tính” lên ổ đĩa cứng nhằm đề phòng trường hợp bản gốc bị hư hỏng đột ngột.

Công cụ này có thể “qua mặt” (bypass) khá nhiều phương pháp bảo vệ nội dung số tích hợp bao gồm CSS, RC, RCE, APS, UOP và Sony ARccOS.

Cài đặt DVDFab Decrypter, cho đĩa DVD muốn sao chép vào khay, kích hoạt công cụ này, lựa chọn 1 trong 2 chế độ sao chép được cung cấp trong vùng DVD to DVD là nhân bản (Full Disc) hoặc chỉ chép bộ phim chính (Main Movie). Nhấp chuột lên nút có biểu tượng là chiếc cặp đựng hồ sơ nằm ngang vùng Target, xác lập địa điểm dùng để lưu trữ nội dung sắp được sao chép, chọn OK, nhấp chuột lên nút Start, chờ cho đến khi hoàn tất quá trình này, thì nhấp chuột lên nút OK trong hộp thoại DVDFabDecrypter rồi chọn Finish để kết thúc.

Toàn bộ nội dung vừa được sao chép sẽ được đưa vào thư mục có tên mặc định là FullDisc. Nếu chọn sao chép chỉ bộ phim chính của đĩa DVD (chế độ Main Movie), thì bạn sẽ được phép xem trước nội dung phim bằng trình phát video tích hợp, lựa chọn tập tin âm thanh và tập tin phụ đề cần xuất.