Các công cụ phát triển miễn phí tốt nhất

  • Post published:10/11/2006
  • Post category:Software

JAlbum

Publisher: Datadosen
Download: download.com

Phần mềm này cho phép bạn tạo những Gallery ảnh rất đẹp cho web của mình. Bạn chỉ việc chọn hoặc kéo/thả thư mục chứa ảnh hoặc phim vào JAlbum và chương trình sẽ tự động tạo ảnh thumbnail và các trang HTML cho bạn. Chương trình còn rất nhiều tính năng khác như: các mẫu dựng sẵn, bao gồm cả FTP/SFTP gắn trong, .. Một phần mềm xứng đáng để bạn tìm hiểu và sử dụng.

DHTML Studio Lite

Publisher: Ferant
Download: download.com

Sử dụng chương trình, bạn có thể dễ dàng tạo các cửa sổ DHTML chuyên nghiệp cho website mà không cần một chút kiến thức DHTML nào hết. Bạn có thể tạo các pop-up sử dụng kỹ thuật layer có thể di chuyển, thân thiện với người dùng và đặc biệt là không bị các trình duyệt chặn bằng tính năng Pop-up killer. DHTML Studio Lite hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như: IE, Netscape Navigator, Mozilla, và Opera.

Abyss Web Server X1

Publisher: Aprelium Technologies
Download: download.com

Abyss Web Server X1 là một Web server cá nhân hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ: CGI scripts, FastCGI, ISAPI extensions, ASP.NET, server-side includes (SSI), download resuming, tính năng anti-hacking system và rất nhiều tính năng khác Với Abyss Web Server X1 bạn có thể cài đặt các ứng dụng web sử dụng: PHP, Perl, Python, ASP, or ASP.NET scripts chỉ trong vòng vài phút.

SiteGenWiz

Publisher: Enersoft
Download: download.com

Sử dụng Enersoft SiteGenWiz để tạo các trang HTML mà không cần động tay vào code. Chương trình có kèm theo tính năng tạo Photo Album cho website của bạn. Tất nhiên, chương trình có đầy đủ các tính năng như bất cứ một phần mềm thương mại tương đương khác.

Pixie 3.1

Publisher: Nattyware
Download: download.com

Pixie là một công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế, xây dựng website chuyên nghiệp. Chương trình là một ứng dụng nhỏ giúp bạn có thể lấy được một mẫu màu bất kỳ bằng cách di chuột lên vùng cần lấy mẫu, chương trình sẽ trả về các giá trị màu dưới dạng: hex, RGB, HTML, CMYK, và HSV

NoteTab Light 4.95

Publisher: Fookes Software
Download: download.com

NoteTab light là chương trình thay thế xứng đáng cho Notepad của windows. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp tin lớn. Chương trình có giao diện kiểu Tab như FireFox. Đặc biệt chương trình còn đem lại cho bạn khả năng sử dụng các macro giúp bạn giảm thiểu khối lượng công việc đi rất nhiều.

Drupal

Publisher: Drupal
Download: download.com

Drupal là một Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. Chương trình bao gồm các tính năng: Quản lý người dùng, quản lý tin tức, RSS, ..

Install Creator

Publisher: Clickteam
Download: download.com

Một chương trình không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm Aptechites. Sử dụng chương trình để tạo ra các bộ cài chuyên nghiệp cho phần mềm của bạn. Hạn chế duy nhất của chương trình là.. một mảu quảng cáo nhỏ xứng đáng cho công sức của Clickteam bỏ ra cho Install Creator