Bitcasa dịch vụ lưu trữ trực tuyến an toàn

  • Post published:19/12/2013
  • Post category:Software

Giống như Dropbox. Box hay Google Drive, Bitcasa là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là khả năng mã hóa dự liệu lưu trữ.

Bitcasa dịch vụ lưu trữ trực tuyến an toàn

Tài khoản miễn phí sẽ giúp bạn có thêm 20GB lưu trữ online. Còn nếu bạn cần nhiều hơn thế nữa bạn có thể xem các plan mà Bitcasa giới thiệu đến bạn như (1TB – 10$/tháng, 5TB – 49$/tháng hay không giới hạn – 99 $ / tháng).

Ứng dụng này làm việc với tất cả thiết bị của bạn từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động cho tới máy tính bảng. Do đó, bạn có thể truy cập dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy mà việc bạn gửi bất kỳ tập tin nào kể cả những tập tin có dung lượng rất lớn cho bạn bè và người thân của mình trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tính năng chính của ứng dụng Bitcasa:

Một ổ cứng không xác định

bitcasa-dich-vu-luu-tru-truc-tuyen-an-toan 3

Hãy giữ tất cả những tập tin mà bạn đã từng sở hữu trong Bitcasa. Sử dụng các ổ đĩa cứng gắn ngoài và lưu trữ các tập tin của bạn trong ổ đĩa cứng không xác định của Bitcasa để giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính và điện thoại di động của bạn. Do vậy mà bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hết không gian lưu trữ nữa.

 

 

Truy cập dữ liệu của bạn ở bất cứ đâu

Mọi thứ mà bạn lưu trong Bitcasa đều có sẵn trên bất kỳ máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng nào. Từ bộ sưu tập âm nhạc, album ảnh, phim, video, tài liệu và các tập tin đều có sẵn để bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn

bitcasa-dich-vu-luu-tru-truc-tuyen-an-toan 5Bitcasa mã hóa mọi thứ mà bạn muốn trước khi tải, do đó đảm bảo rằng bạn có thể truy cập chúng một cách an toàn. Bạn có thể giữ ít nhất ba bản sao của tất cả mọi thứ mà bạn lưu trữ ở Bitcasa trong trung tâm dữ liệu mà có độ tin cậy cao gấp hàng nghìn lần so với máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay trở lại các phiên bản trước đó và phục hồi các file bị xóa.

 

 

Chia sẻ với bất kỳ ai

Cho dù bạn có gửi hàng trăm bức ảnh cho bạn bè của mình, một danh mục toàn bộ công việc cho khách hàng hay những bước đi đầu tiên của con bạn cho bà, Bitcasa sẽ giúp cho quá trình gửi bất cứ tập tin hoặc thư mục nào diễn ra thật nhanh chóng và dễ dàng cho dù chúng có dung lượng lớn như thế nào đi chăng nữa.

Dễ dàng sử dụng

Hãy tải Bitcasa Infinite Drive và sử dụng nó giống như một ổ đĩa cứng gắn ngoài bất kỳ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mang theo các cáp USB và ổ cứng lớn bên mình để truy cập dữ liệu của bạn nữa bởi vì với Bitcasa, mọi thứ có thể được truy cập dễ dàng từ bất cứ nơi đâu.

Giữ cho máy tính của bạn được đồng bộ

Bạn cũng có thể lựa chọn để nhân bản tất cả máy tính của bạn sang ổ cứng không xác định của Bitcasa. Các tập tin của bạn sẽ tự động và liên tục được sao lưu và luôn có sẵn ở bất cứ đâu. Mọi thứ vẫn có sẵn kể cả khi bạn offline và những thay đổi của bạn sẽ đồng bộ khi bạn online.

Để đăng ký bạn có thể lên thẳng website của Bitcasa tại đây.

Dương Linh
theo Bitcasa