All Media Fixer Pro

  • Post published:11/07/2007
  • Post category:Software

Publisher: NewLive Software
License: Free to try; $29.95 to buy
Requirements: Microsoft Windows 98/ME/NT/2000/XP/2003 Server
Version: 7.9
Size: 1.39 MB
Download: download.aptech.vn | realconvert.com

Bạn có các file media bị lỗi không thể chơi được hoặc chơi hay bị đứt quãng, “lê” tiếng,… Thay vì bỏ chúng đi hay phải cất công mài mò tìm trên Internet, thì tại sao bạn không thử dùng All Media Fixer Pro (AMFP) để sửa chúng, vừa dễ dàng, nhanh chóng và có thể file sẽ chơi lại được, những vấn đề trong file sẽ được khắc phục.

AMFP có khả năng sửa mọi loại file media, kể cả file DVD, flash, ảnh, Ipod, 3gp, amr, mp4,… Kết quả đạt được theo nhà sản xuất có thể từ 82,8% đến 97,6%.

Chương trình có giao diện khá đẹp, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Để sửa file, bạn hãy chọn menu File-Add File (hay bấm nút công cụ Add media file, nút thứ nhất từ trái qua), rồi chọn file cần sửa. Để tiến hành sửa file, bạn chọn menu Tool-Fix (hoặc bấm nút công cụ Start check and fix, nút thứ ba). Chương trình sẽ bắt đầu sửa lỗi, thời gian hoàn thành lâu hay mau tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi file sửa xong, nó sẽ quay về cửa sổ chính ban đầu. Sau đó bạn hãy thử chơi file đã sửa xem thế nào nhé!

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số kiểu giao diện để bạn có thể trang trí cho chương trình nếu thích. Để thay đổi giao diện khác, bạn chọn menu Option-Skin, rồi chọn một kiểu tuỳ ý.

Lưu ý trong bản dùng thử thì mỗi lần bạn chỉ sửa được 1 file mà thôi.