Snapchat “đau đầu” vì bản cập nhật mới quá HOT

Mặc dù được đánh giá là đã tung ra bản cập nhật “thành công nhất từ trước tới nay”, Snapchat đang gặp phải một vấn đề khá đau đầu từ chính cách sử dụng của người dùng.

Snapchat “đau đầu” vì bản cập nhật mới quá HOT-1

Snapchat mới đây đã đưa ra bản cập nhật lớn nhất của mình với tính năng cho phép gửi tin nhắn nhanh dạng chữ, trò chuyện video trực tuyến, tính năng ẩn lời thoại tăng tính riêng tư. Bản cập nhật này không chỉ mang tới cho Snapchat thành công khi có sức ảnh hưởng nhanh chóng, được người dùng hưởng ứng tích cực mà còn khiến ứng dụng vấp phải sự phản đối từ nhiều trường học.

Tracie Schroeder, Giáo viên của một trường Trung học tại Mỹ cho biết chưa bao giờ cô nhận thấy sự thiếu tập trung của số đông học sinh đến thế trong lớp học. Và nguyên nhân được cho là “tại Snapchat” khi nhiều học sinh không thể dừng việc trò chuyện, chia sẻ đầy thú vị của họ. Ngay cả nhà sáng lập của ứng dụng này- Evan Spiegel cũng nhận thấy tầm ảnh hưởng của Snapchat đang thật sự “mất kiểm soát” và chính ông cũng không ngờ nó có thể phát triển nhanh cũng như được yêu thích đến vậy.

Dương Linh
Theo The Verge