Rò rỉ dịch vụ của Google giúp stream nhạc từ internet

Google tiếp tục lộ rõ là “con quỷ tham lam” với dịch vụ mới này của mình.

Xuất thân là một hãng chuyên về tìm kiếm trên internet, theo thời gian, Google cho thấy họ là một “con quỷ tham lam” đúng nghĩa khi nhảy vào rất nhiều thị trường khác nhau. Từ HĐH điện thoạiAndroid, mua lại Motorola để chuẩn bị tự sản xuất phần cứng điện thoại, cho tới thiết bị đeo người…Tất cả đều có mặt của gã khổng lồ công nghệ này.

ro-ri-dich-vu-cua-google-giup-stream-nhac-tu-internet-hanoi-aptech

 

Và mới đây, một thông tin trên trang hỗ trợ của Google có vẻ như đã hé lộ rằng họ chưa dừng lại mà sẽ chuẩn bị tham gia vào 1 thị trường mới. Theo đó, trên trang hỗ trợ của Google xuất hiện 1 sản phẩm mới với cái tên Chromecast. Hiện tại, sản phẩm tuy đã được xóa khỏi trang, nhưng nhiều người tin rằng đây sẽ là một dịch vụ cho phép stream các nội dung từ thiết bị di động lên TV. 

Theo trang Droid Life, một đại diện của Google đã tiết lộ rằng “Chromecast là một dịch vụ truyền hình sẽ được phát triển ở một số khu vực”. Sau đó không lâu, bộ cài đặt APK của phiên bản Google Play Music 5.1 đã tiết lộ rằng Chromecast là một dịch vụ stream nhạc qua internet của Google. 

Dương Linh
( Theo GenK )