“Quà sinh nhật” Look Back của Facebook đã cho phép tùy chỉnh

Cho phép người dùng chỉnh sửa video tổng hợp Look Back một cách linh động hơn, tính năng video cá nhân này của Facebook đã nhận được nhiều sự ủng hộ.

Facebook kỉ niệm sinh nhật 10 năm với tính năng "Look back"

Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10, mạng xã hội Facebook đã chính thức cung cấp tính năng video cá nhân Look Back, cho phép thành viên có thể xem lại những khoảng khắc quan trọng của mình kể từ khi gia nhập Facebook bằng một đoạn video riêng được tổng hợp lại từ những sự kiện quan trọng, các bức ảnh và status được nhiều lượt yêu thích.  Những ngày vừa qua, tính năng này gần như tràn ngập cộng đồng mạng. Tuy nhiên việc lựa chọn các bức ảnh trong album một cách ngẫu nhiên khiến tạo ra cảm giác khá “cứng” và thiếu sự lôi cuốn.

Phản ứng nhanh chóng,  hiện nay Facebook đã cho phép chỉnh sửa nội dung xuất hiện bên trong video Lookback một cách đơn giản và dễ dàng. Để chỉnh sửa video LookBack, người dùng truy cập địa chỉ http://facebook.com/lookback. Liên kết này sẽ cho phép bạn xem video của mình cũng  như chỉnh sửa chúng với nút Edit nằm ở góc trên bên phải của giao diện.

Dương Linh
Theo CNET