Những ứng dụng ưa chuộng hiện nay cho iPhone, Android

Các ứng dụng như Haze, Vine, Mailbox… đều có giao diện gọn gàng, đồ họa đẹp mắt, thú hút sự chú ý từ người dùng Android, iOS.

Kickstarter

kickstarters-iphone-app-lets-you-pledge-on-the-go.jpg

Kickstarter là công ty huy động vốn đại chúng, hỗ trợ các nhà phát triển, doanh nhân trẻ đem dự án của mình ra để huy động vốn từ người tiêu dùng trên mạng Internet. Ứng dụng iPhone của Kickstarter nhận được phản hồi ban đầu khá tích cực. Hiện tại, bạn có thể thể hiện sự ủng hộ với các doanh nghiệp trẻ và dự án độc lập một cách dễ dàng hơn thông qua ứng dụng này.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Sunrise Calendar

sunrise-calendar-makes-it-easy-to-stay-on-top-of-what-you-have-to-do-facebook-birthdays-too.jpg

Sunrise là ứng dụng lịch mới do hai cựu thiết kế ứng dụng Foursquare viết nên. Ứng dụng giúp bạn tra cứu lịch hẹn, sinh nhật hay bất cứ sự kiện nào từ lịch Google hay tài khoản Facebook.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Swiftkey 4

swiftkey-4-for-android-makes-it-much-easier-to-type.jpg

Swiftkey là một trong những ứng dụng bàn phím tốt nhất hiện nay cho Android. Với cập nhật mới nhất, người dùng Swiftkey có thể “lướt” các ngón tay qua các phím ảo để nhập nội dung dễ dàng hơn. Khi kết thúc một từ, ứng dụng ngay lập tức đưa ra các gợi ý cho từ kế tiếp. Nếu muốn dùng gợi ý này, chỉ cần lướt ngón tay để chèn.

Giá: 1,99 USD. Mua về cho Android.

Any.Do

anydo-helps-you-focus-on-individual-tasks-so-you-can-get-things-done.jpg

Any.Do là ứng dụng hữu ích giúp bạn luôn để mắt tới các công việc cần phải làm. Ứng dụng nhắc nhở này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Gần đây, nó bổ sung tính năng Any.Do Moment giúp quản lí nhiều tác vụ theo từng ngày.

Miễn phí. Tải về cho iPhone, Android, Chrome.

Vine

vine-is-the-instagram-of-video-weve-been-waiting-for.jpg

Vine là ứng dụng chia sẻ video mới của Twitter và được xem là phiên bản “Instagram cho video”. Với Vine, người dùng có thể quay và chia sẻ lên mạng xã hội Twitter, Facebook đoạn video ngắn dưới 6 giây.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Tinder

tinder-a-fun-way-to-date-online.jpg

Tinder là ứng dụng hẹn hò chỉ có trên di động. Nếu thích ảnh của người nào đó, bạn có thể “like” và trong trường hợp họ “like” lại bạn, cả hai bắt đầu nói chuyện và quyết định xem có nên gặp mặt ngoài đời không. Tinder là ứng dụng mới song khá “hot”.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Haze

haze-is-our-new-favorite-weather-app.jpg

Haze là ứng dụng thời tiết hoàn toàn mới sở hữu thiết kế đẹp mắt. Nó hiển thị dự báo thời tiết trong 5 ngày và xu hướng thời tiết giúp bạn chuẩn bị ứng phó dễ hơn.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho iPhone.

Find.Eat.Drink

findeatdrink-helps-you-find-great-restaurants.jpg

Đây là ứng dụng được các đầu bếp, bartender, nhân viên pha chế… hàng đầu “bảo kê”. Ứng dụng sử dụng địa điểm của người dùng để tìm ra những nhà hàng, quán bar, quán cafe được đánh giá tốt lân cận.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Mailbox

mailbox-helps-you-get-your-inbox-down-to-zero.jpg

Mailbox là 1 trong những ứng dụng mới “hot” nhất 2013. Ứng dụng giúp người dùng xử lí hộp thư một cách nhanh chóng, thuận tiện. Dễ dàng xem nhanh mọi thư đến và quyết định đọc thư ngay lập tức hay để sau hoặc xóa nhanh.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Tempo

tempo-is-perfect-for-individuals-who-need-to-stay-on-top-of-meetings.jpg

Tempo là ứng dụng “lịch thông minh” hoạt động như một trợ lí thông minh thay vì chỉ liệt kê các sự kiện trong ngày. Ứng dụng lí tưởng cho những người luôn bận rộn với những cuộc họp với một số tính năng hữu ích như: chỉ đường, báo các điểm đỗ xe, ước lượng thời gian di chuyển; xem xét email liên quan tới cuộc họp; mở tài liệu liên quan.

Miễn phí. Tải về cho iPhone.

Snapchat

snapchat-for-android-just-added-self-destructing-videos.jpg

Snapchat vô cùng phổ biến, người dùng có thể gửi đi các hình ảnh có tính năng “tự xóa” sau một khoảng thời gian nhất định. Gần đây, Snapchat đã bổ sung tính năng tự xóa cho cả nội dung video.

Miễn phí. Tải về cho iPhone, Android.

KillSwitch

killswitch-is-the-perfect-app-to-help-you-get-over-a-bad-break-up.jpg

Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng xóa hết mọi dấu vết liên quan tới “tình cũ” trên Facebook. Ứng dụng tự động xác định “mục tiêu” trong danh sách bạn bè của bạn và tìm ra mọi bức ảnh, cập nhật status, bài đăng liên quan tới bạn và người này rồi xóa bỏ chúng.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho Android.