Những ứng dụng cập nhập tin khuyến mại nhất trên Android

Những phần mềm này cho phép người dùng Việt dễ dàng tìm kiếm và tra cứu những chương trình khuyến mãi mới nhất ngay trên thiết bị Android.

Tin khuyến mãi

ng dụng này cung cấp và luôn cập nhật những thông tin khuyến mãi ngay trên màn hình điện thoại Android. Các tin khuyến mãi, giảm giá được chọn lọc và chỉ giữ lại những yếu tố quan trọng như: tên hãng khuyến mại, nội dung chương trình, thời gian khuyến mại, địa chỉ… với mỗi thông tin được giới hạn trong 160 ký tự.

http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_568538.jpg

Ngoài ra các tin khuyến mãi còng được phân theo nhóm theo từng danh mục: Thời trang, mỹ phẩm, giải trí, ô tô xe máy, tiêu dùng, trang sức, …

iMua

iMua tổng hợp dữ liệu từ hơn 50 website mua bán hiện có tại Việt Nam. Các thông tin được cập nhật liên tục trên một giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_568619.jpg

ng dụng hỗ trợ lọc thông tin giảm giá, khuyến mại theo địa phương và từng phân loại sản phẩm. iMua hỗ trợ người sử dụng thực hiện thao tác đặt mua và tìm kiếm trên từng website mua bán. Phần mềm hiện có cả 2 phiên bản trên thiết bị Android và iPhone.

Life4U

Life4U hoạt động như một cổng thông tin trên điện thoại Android với mục tiêu cung cấp các nguồn thông tin khuyến mại giảm giá mới nhất và liên tục từ hàng ngàn website tại Việt Nam và trên thế giới.

http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_568702.jpg

ng dụng bao gồm 9 cổng tương tác: Khuyến mại, Mua bán, Giá cả, Ví ưu đãi, Bản đồ tương tác, Giải trí, Liên lạc, Nhà cung cấp và Cá nhân. Life4U được cung cấp miễn phí với dung lượng 4,1 MB, tương thích với mọi thiết bị chạy hệ điều hành 2.1 trở lên.