Những ứng dụng Android, iPad mong muốn nhất

Từ ứng dụng làm việc, lịch cho tới nhắn tin miễn phí, các ứng dụng dưới đây sẽ giúp trải nghiệm iPhone, Android hoàn thiện hơn.

Carrot

carrot-the-app-that-turns-your-tasks-into-a-game.jpg

Carrot là ứng dụng “siêu phàm” đưa các việc phải làm hàng ngày vào một trò chơi. Nếu hoàn thành đủ mọi công việc, “cô ấy” sẽ thưởng cho người dùng. Nếu trong một khoảng thời gian dài không đụng vào ứng dụng, Carrot sẽ gửi tin nhắn “thân thiện” để báo động.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho iOS.

Climate Clock

climate-clock-a-beautiful-weather-app-with-tons-of-forecast-features.jpg

Ứng dụng đồng hồ kiêm dự báo thời tiết này có giao diện tuyệt đẹp và dễ nhìn. Bạn vừa có thể xem giờ, vừa biết được thời tiết sau đó sẽ như thế nào. Ngoài dự báo thời tiết cho ngày hiện tại, Climate Clock còn cung cấp dự báo cho 10 ngày tiếp theo. Một trong những điểm thú vị khác của ứng dụng là nó hiển thị nhiệt độ bằng cách dấu hiệu rất ngộ nghĩnh.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho iOS.

T3 Music Player

t3-music-player-a-nice-alternative-to-the-same-old-music-experience.jpg

T3 Music Player là thay thế hữu ích cho ứng dụng nghe nhạc gốc của Apple. T3 có giao diện đẹp mắt, tùy biến cao, dễ sử dụng. Chỉ cần nhập các bài hát ưa thích vào và chơi chúng qua T3. Ứng dụng hỗ trợ cả AirPlay nên bạn có thể phát nhạc tới các thiết bị Apple khác mà không cần tới dây nối. T3 có 13 ngôn ngữ.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho iOS.

Sunrise

sunrise-an-awesome-calendar-app-thats-ridiculously-easy-to-use.jpg

Ứng dụng Sunrise lấy thông tin từ Google Calendar và cho trải nghiệm gọn gàng, vừa mắt. Bạn có thể dễ dàng thêm vào lịch sự kiện hay xem các cuộc hẹn theo ngày, tuần, tháng. Sunrise còn đưa ra cả dự báo về thời tiết vào ngày hẹn, hay hiển thị ngày sinh, sự kiện trên Facebook. Tính năng múi giờ cũng rất hữu ích với những người thường phải di chuyển qua các nước khác nhau.

Miễn phí. Tải về cho iOS.

MessageMe

messageme-is-a-new-group-messaging-app-that-lets-your-draw-doodles-and-even-share-music.jpg

Các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại đã có hàng tá, tuy nhiên MessageMe vẫn nổi lên nhờ sự độc đáo khi cho phép người dùng chia sẻ các hình vẽ nguệch ngoạc (doodle), nhạc, video và tất nhiên là cả tin nhắn văn bản. Tính năng chat nhóm cũng được hỗ trợ.

Miễn phí. Tải về cho iOS tại đây và Android tại đây.

Launch Center Pro

launch-center-pro-puts-your-most-frequently-used-smartphone-actions-at-your-fingertips.jpg

Launch Center Pro không phải là một ứng dụng mới song vẫn sở hữu tính năng đáng giá. Chỉ với một cái chạm tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh như bật đèn flash, chỉnh độ sáng màn hình, tốc độ quay số, các tin nhắn mẫu… Ứng dụng cho phép bạn tùy biến tối đa các lệnh, ví dụ như một nút bấm để gọi nhanh cho mẹ hay gửi tin tweet.

Giá: 2,99 USD. Mua về cho iOS.

Txtot

txtot-reminds-you-to-send-messages-later.jpg

Đã bao giờ bạn muốn lên lịch để soạn và gửi tin nhắn vào 2 thời điểm khác nhau? Txtot có thể làm tốt điều này. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có chức năng nhắc nhở bạn gửi tin nhắn tại một thời điểm cụ thể chứ không thực sự gửi tin nhắn giúp bạn. Các tin nhắn được để ở chế độ riêng tư và lưu trữ trên thiết bị như một tin nhắn thông thường.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho iOS.

Hater App

hater-app-lets-you-share-with-others-things-you-hate.jpg

Hater là cách thức mới để bạn chia sẻ mọi thứ bạn không ưa. Người dùng có thể theo dõi luồng thông tin “Hates” (ghét) từ bạn bè, chụp ảnh với máy ảnh và thêm bộ lọc, viết bất cứ thứ gì mình thích và lan truyền sự ghét bỏ tới người khác.

Miễn phí. Tải về cho iOS.

Feedly

feedly-is-the-best-replacement-for-google-reader.jpg

Nhiều người dùng tỏ ra bối rối khi Google tuyên bố sẽ đóng cửa Reader. Giải pháp thay thế tốt nhất chính là Feedly. Ứng dụng vừa được bổ sung thêm các tính năng giống như Reader và có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng.

Miễn phí. Tải về cho Android, iOS, Kindle.