[ Hanoi-Aptech] Miễn phí Khủng từ OneDrive và Office 365

“Ông lớn” Microsoft mới đây lại khiến người dùng nức lòng khi công bố sẽ miễn phí 15GB cho người dùng OneDrive và tặng tới 1TB với dịch vụ Office 365.

Giờ đây, bạn có thể “thỏa sức”cùng OneDrive khi Microsoft quyết định tăng dung lượng lưu trực miễn phí cho dịch vụ này lên tới 15GB, gấp đôi mức 7GB trước đó.

[ Hanoi-Aptech] Miễn phí Khủng từ OneDrive và Office 365 -1

Ngoài ra, các thành viên giới thiệu OneDrive với bạn bè vẫn nhận được quà tặng 5 GB miễn phí sau khi người được giới thiệu sử dụng thành công dịch vụ. Và để khuyến khích việc sử dụng Camera Upload, Microsoft sẽ tặng cho bạn 3GB miễn phí nếu bạn kích hoạt tính năng này trên thiết bị của mình.

Đối với người dùng Office 365, Microsoft cũng gia tăng ung lượng lưu trữ miễn phí từ 20GB lên tới 1TB. Bên cạnh đó, phí thuê lưu trữ đám mây hàng tháng cũng được giảm còn xấp xỉ 2USD cho gói 100GB. Biểu phí của gói 200GB cũng được điều chỉnh còn gần 4 USD/ tháng.

Bài viết do Hanoi-Aptech cung cấp, tổng hợp theo trang tin tức nnm.me .

Với hơn 12 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, Khóa học lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều bạn trẻ đam mê IT. Tới nay, Hanoi-Aptech vinh dự đóng góp cho thị trường nhân lực hàng nghìn Lập trình viên tài năng, có kỹ năng làm việc linh hoạt, đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn Quốc tế mà một Kỹ sư công nghệ thông tin cần có.

Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech cũng trân trọng dành tặng chương trình giảm trừ trị giá 20% học phí toàn Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP tại Trường.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh
Theo nnm.me