Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)

Những công cụ diệt Virus uy tín, hiệu quả, miễn phí và  phù hợp với người dùng Windows hiện nay sẽ được Hanoi-Aptech chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-1

An ninh mạng là một trong những vấn đề mà người dùng Internet đều quan tâm. Rắc rối do virus, trojan, keylogger… tạo ra gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống thường ngày, đặc biệt khi công nghệ có sự gắn bó mật thiết tới mọi lĩnh vực. Để xử lý vấn đề này, người dùng thường sử dụng phần mềm diệt virus hỗ trợ cho máy tính của mình. Tuy nhiên, giữa hàng trăm công cụ được giới thiệu, quảng bá như hiện nay, lựa chọn là một công việc không hề dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây, Hanoi-Aptech xin giới thiệu những phần mềm diệt Virus uy tín, đã được kiểm chứng, miễn phí và phù hợp cao với người dùng Windows. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một công cụ “bảo vệ” cho máy tính hiệu quả và khiến bạn hài lòng nhất.

Avira Free Antivirus

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-1

Nếu nói đến những chương trình diệt Virus “lâu đời” và uy tín bậc nhất, không thể thiếu phần mềm nổi tiếng Avira Free Antivirus. Ghi dấu trên thị trường từ năm 1986 tới nay, Avira được biết đến với khả năng phát hiện các phần mềm độc hại vượt trội so với nhiều ứng dụng chống virus khác. Được cung cấp miễn phí cùng cách sử dụng, cài đặt đơn giản, Avira phát triển khá đúng hướng khi đáp ứng được số đông người dùng.

avast! Free Antivirus  

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-2

Được đánh giá cao không kém Avira là phần mềm avast! Free Antivirus. Phần mềm này cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng internet như: kiểm tra- bảo vệ web, e-mail, IM, P2P… Hệ thống lá chắn thời gian thực hữu hiệu bên cạnh hệ thống CSDL cũng là nét riêng mà avast! đưa ra.

Ngoài bản miễn phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng thông thường, avast! Free Antivirus còn cung cấp tới khách hàng phiên bản thương mại đi kèm dịch vụ tường lửa (SafeZone).

AVG AntiVirus 

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-3

AVG AntiVirus là một lựa chọn được khuyên dùng với người dùng phổ thông. Bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, spyware, rootkit và cả thư rác, danh sách các tính năng của AVG bao gồm công cụ chống phần mềm gián điệp, bảo vệ e-mail và bộ lọc duyệt web. Đặc biệt AVG cung cấp một mô-đun đặc biệt có tên Link Scanner, giúp kiểm tra, tìm kiếm và xác định tính an toàn của đường link truy cập. Từ đó, đưa ra cảnh báo cần thiết cho người dùng, đặc biệt là những ai thường xuyên tham gia các diễn đàn, mạng xã hội có tính chia sẻ cao.

Norton Security Scanner

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-4

Norton Security Scanner ( NSS ) là sự lựa chọn tiếp theo Hanoi-Aptech giới thiệu cho máy tính của bạn. Được phát triển bởi Norton, thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các  phần mềm bảo mật, NSS có khả năng tự động cập nhật linh hoạt, cách cài đặt đơn giản. NSS có thể nhanh chóng quét và xác định các tệp bị nhiễm virus, tạo bộ lọc dành cho trình duyệt web, kiểm soát an toàn khi download và duyệt email… Bên cạnh đó, Norton Security Scan còn theo dõi được hiệu suất xử lý hệ thống, kiểm soát hiệu năng thông qua việc sử dụng vi xử lý và bộ nhớ.

Microsoft Security Essentials

Cùng Hanoi-Aptech lựa chọn công cụ diệt Virus tối ưu và miễn phí (PI)-5

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không có bản thương mại, Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus tuyệt vời cho khối người dùng phổ thông. Tích hợp trực tiếp, đơn giản cùng Windows, Microsoft Security Essentials sẽ tự động cập nhập, loại bỏ các mối đe dọa trên máy tính của bạn trong quá trình sử dụng.

Dương Linh
Theo beautifullife