Android với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Hầu hết smartphone hiện nay đều có camera chất lượng tương đối tốt, có thể ghi lại những bức ảnh đẹp ở nhiều điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu có thêm sự trợ giúp của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì bức hình của bạn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh được trang công nghệ Phonearena đánh giá là tốt nhất dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

1. Instagram (miễn phí)

Có hơn 100 triệu người dùng yêu thích Instagram. Đây là một ứng dụng miễn phí, vui nhộn và thông qua nó bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp trên chiếc điện thoại Android của mình. Bạn có thể chọn một trong nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bằng bộ lọc, làm mờ, thay đổi độ nghiêng,… để mang hơi thở của cuộc sống vào trong bức ảnh. Với Instagram, bạn có thể chuyển đổi những khoảng khắc hàng ngay thành những tác phẩm nghệ thuật và dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây.

2. Pixlr-o-matic (miễn phí)

Đây là ứng dụng đem lại rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cho người dùng. Với Pixlr-o-matic, bạn có thể thêm các hiệu ứng cổ điển (retro) cho các bức ảnh của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng, các lớp phủ và đường viền cho bức ảnh của mình. Với hơn 100 hiệu ứng, 280 lớp phủ và gần 200 kiểu đường viền khác nhau, tính ra bạn có thể có tới hơn 5.000.000 cách phối hợp thiết kế để có thể làm cho bức hình của mình trở nên thật ngoạn mục.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây.

3. Little Photo (miễn phí)

Theo nhóm phát triển Little Photo, đây là ứng dụng miễn phí được phát triển bởi nhưng người đam mê nhiếp ảnh. Tuy không nhiều tùy chọn như Pixlr-o-matic, nhưng Little Photo cũng cung cấp cho bạn hơn 70 hiệu ứng và công cụ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh mang phong cách riêng có của mình. Nhóm phát triển cũng hứa hẹn những hiệu ứng mới sẽ sớm được thêm vào trong bản cập nhật sắp tới.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây.

4. Snapseed (miễn phí)

Ngay từ lần đầu xuất hiện trên nền tảng iOS với mức giá 4,99 USD nhưng Snapseed vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của người dùng. Điều đó chứng tỏ đây rõ ràng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt. Với giao diện sáng tạo và tự nhiên, người dùng có thể dễ dàng tạo được những bức ảnh chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Sau khi được Google mua lại, ứng dụng này có điều kiện được phát triển mạnh mẽ hơn và được bổ sung thêm tính năng chia sẻ ảnh nhanh lên mạng xã hội Google+, đặc biệt hơn nữa là giờ đây nó còn được phát hành miễn phí cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy tại đây.

5. Adobe Photoshop Touch (9,99 USD)

Là một phiên bản phần mềm Photoshop được thiết kế riêng cho các máy tính bảng Android, ứng dụng này là sự kết hợp giữa việc áp dụng những hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với việc chia sẻ thông qua các mạng xã hội Facebook và Twitter. Các tính năng phổ biến, các công cụ lựa chọn, điều chỉnh và các bộ lọc cơ bản của Photoshop đều xuất hiện trên phiên bản này. Ứng dụng cũng cho phép làm việc với các hình ảnh độ phân giải cao lên đến 12 megapixel.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy tính bảng Android tại đây, lưu ý đây là ứng dụng có phí nhé.

6. Paper Camera (1,71 USD)

Paper Camera là ứng dụng cho phép bức ảnh của bạn hiển thị giống như những bức tranh hay những hình ảnh hoạt hình, nó sẽ khiến bạn đắm mình trong một thế giới hoạt hình độc đáo, mới lạ và quyến rũ. Với nhiều hiệu ứng như hoạt hình, phác thảo, truyện tranh, đơn sắc…, ứng dụng này sẽ khiến bộ sưu tập của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với ứng dụng tuyệt vời này.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy Android tại đây, song lưu ý đây là ứng dụng có phí nhé.