Android – Tổng hợp những ứng dụng mới hay

Android – Tổng hợp những ứng dụng mới hay

Người dùng Android có thể tìm thấy các ứng dụng bản đồ, nhận biết mù màu, chặn quảng cáo… được phát hành trên Google Play.

ForeverMap 2

forevermap2-jpg.jpg

Với ForeverMap 2, người dùng tablet Android không chỉ duyệt và tìm địa điểm, lộ trình không giới hạn nếu có kết nối Internet mà còn có thể nâng cấp lên bản đồ ngoại tuyến ngay trong ứng dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Color Blindness Test

Color-Blindness-Test---Android---Free.jpg

Ứng dụng giúp bạn nhận biết mình có bị “mù màu” hay không và mức độ “mù màu”. Trên thế giới, 8% nam giới và khoảng 1% nữ giới không phân biệt được màu đỏ-xanh. Trong số các đối tượng này lại có 2 loại: 75% mù màu lục, 25% mù màu đỏ.

Miễn phí. Tải về tại đây.

AdBlock Plus

adblocker-jpg.jpg

AdBlock Plus loại bỏ mọi quảng cáo gây khó chịu cho thiết bị Android mà không cần phải root (chiếm quyền cao nhất thiết bị). Các loại bị chặn là quảng cáo di động, quảng cáo video, banner, push notification (chức năng cho phép điện thoại tin nhắn IM khi có kết nối Internet), quảng cáo hiển thị, quảng cáo HTML5…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Echofon Pro

Echofon-Pro-for-Twitter---Android---Free.jpg

Echofon là ứng dụng Twitter đơn giản, dễ sử dụng và nhanh nhạy có thể đồng bộ xuyên suốt mọi thiết bị Android. Với giao diện gọn gàng, đẹp mắt, Echofon cho Android trang bị nhiều thanh widget desktop hữu ích, thông báo tức thời, bộ chủ đề màu sáng/tối…

Miễn phí. Tải về tại đây.

3D Live Wallpaper

3d-wallpaper-jpg.jpg

Ứng dụng tạo ra hiệu ứng 3D khi nghiêng điện thoại.

Giá: 1,49 USD. Mua tại đây.

365 Scores

0.jpg

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi mọi tin tức mới, tweet, tỉ số và những diễn biến chính trong trận đấu của các đội tuyển yêu thích từ hơn 1000 giải đấu.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Todoist

Todoist---Android---Free.jpg

Ứng dụng giúp bạn tổ chức, đánh dấu các sự kiện cần làm và xuất hiện ở bất cứ nơi nào người dùng cần: thiết bị di động, desktop, trình duyệt, Gmail…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Recipe Search

Recipe-Search---Android---Free.jpg

Dễ dàng học được hơn 150.000 công thức nấu ăn chỉ bằng cách nêu tên các gia vị, ứng dụng sẽ cung cấp những công thức tương ứng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

PSY Gangnam Style Live Wallpaper & Tone

PSY-Gangnam-Style-Live-Wallpaper-and-Tone---Android---1-99.jpg

Hình nền động bao gồm những cảnh “kinh điển” trong clip xem nhiều nhất trên YouTube – Gangnam Style của Psy. Chạm vào màn hình và cánh cửa thang máy sẽ mở ra và tiết lộ điệu nhảy ngựa nổi tiếng của Psy.

Giá: 1,99 USD. Mua tại đây.

Battery Stats Plus Pro

Battery-Stats-Plus-Pro---Android---2-49.jpg

Ứng dụng xác định và thông báo những phần mềm gây ngốn pin điện thoại. Nó thu thập và phân tích lượng pin sử dụng của mỗi ứng dụng trên thiết bị.

Giá: 2,49 USD. Mua tại đây.

Xbox Smart Glass

xbox-smartglass-android.jpg

Ứng dụng cho phép thiết bị Android tương tác trực tiếp với máy chơi game Xbox 360 khi đang xem tivi hay chơi game. Từ đó, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của mình để điều khiển ứng dụng nghe nhạc, xem phim, duyệt web trên Xbox 360.

Miễn phí. Tải về tại đây.