Tự tin bứt phá với học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”

“Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” là quỹ học bổng thường niên do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai theo chương trình chung của hệ thống Aptech toàn cầu. Được thành lập từ cách đây 6 năm, quỹ học bổng này thực sự là cầu nối giúp các sinh viên có cơ hội được học tập những công nghệ lập trình mới nhất và đến gần đỉnh cao thành công của CNTT.

hanoiaptech14

Tham gia thi 2 môn Toán logic GMat, tiếng Anh và nhập học khoá đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP) tại Trường Hanoi-Aptech chính là những điều kiện để các bạn có thể nhận được học bổng này.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle, các môn học của chương trình đào tạo này giúp học viên hòa nhập nhanh chóng vào môi trường toàn cầu đầy triển vọng của ngành công nghiệp phần mềm.

So với chương trình ACCP cũ, chương trình ACCP 2013 có rất nhiều ưu điểm đáng chú ý: Nâng cao và đào sâu hơn các kiến thức liên quan đến công nghệ J2EE và .NET, chương trình mới hướng đến những công nghệ mới nhất như lập trình di động, điện toán đám mây…

Tính đến thời điểm này, đã có khá nhiều các ban đăng kí dự thi tại Hanoi-Aptech và có 4 bạn nhận được học bổng các mức từ 6 triệu đến 20 triệu đồng. Sung sướng và hạnh phúc chính là những cảm xúc chung của những “thợ săn” cừ khôi trong chuyến đi săn học bổng lần này. Nhân đôi niềm vui khi vừa có cơ hội được trải nghiệm nghề lập trình, vừa được nhận học bổng trong mơ đúng không nào?

Cơ hội vẫn dành cho những ai muốn thử sức và thành công với khóa học ACCP. Tuy nhiên, bạn phải nhanh tay đăng kí dự thi nhé, vì chương trình “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” chỉ kéo dài từ nay đến hết ngày 30/4. Học bổng giá trị 40.000.000đ vẫn còn đang đi tìm chủ nhân rinh về vậy nên:

Hãy tự tin bứt phá và thành công với lựa chọn nghề lập trình viên.

Hanoi-Aptech chào đón bạn trong các đợt thi tháng 4 này.

Mọi thông tin chi tiết về Quỹ học bổng, xin vui lòng truy cập website www.aptech.vn hoặc hotline 043 8344 669/ 043. 5637 511 để được tư vấn trực tiếp nhé!