Trở thành Quản trị mạng “thần tốc” với ưu đãi từ Hanoi-Aptech

Từ ngày 24/2/2014- 29/4/2014, Hanoi-Aptech chính thức triển khai học bổng “Become Admin with ACNA” với mức ưu đãi cực lớn dành cho khóa Quản trị mạng Quốc tế.

Trong khối ngành công nghệ thông tin hiện nay, Quản trị mạng là nghề có tốc độ tăng trưởng ổn định về nhu cầu nhân lực. Tuy nhiên, yêu cầu khắt khe hơn về kiến thức, đặc biệt là khả năng bảo mật, xử lý tình huống… khiến các công ty đặt niềm tin vào ứng viên được đào tạo theo hướng chuyên môn hóa và có thể hòa nhập nhanh chóng môi trường làm việc. Hiện nay, yếu tố này chỉ có được khi nhân sự là học viên tại những đơn vị giảng dạy chuyên nghiệp, nơi quá trình học tập chính là mô hình thu nhỏ của công việc Quản trị mạng thực tế sau này.

png” width=”450″ height=”636″ />

ACNA là khóa học chuyên nghiệp tại Hanoi-Aptech dành cho những ai đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực Quản trị mạng. Hơn 12 năm triển khai khóa học ACNA theo giáo trình bản quyền của Tập đoàn Aptech Ấn Độ danh tiếng, Hanoi-Aptech luôn nhận được sự tin tưởng và những đánh giá cao của học viên.

Đặc biệt, từ nay tới 29/4/2014, Hanoi- Aptech trân trọng triển khai chương trình học bổng “Become Admin with ACNA” dành cho khóa Quản trị mạng Quốc tế. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được mức giảm trừ cực lớn, lên tới 1.500.000 VNĐ. Mức giảm trừ áp dụng cho toàn khóa Quản trị mạng ACNA.

“Become Admin with ACNA” giúp bạn thành công “thần tốc” với nghề Quản trị mạng!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem ti đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn