Hoà chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc Khánh (1945-2014), Hanoi Aptech long trọng tổ chức chương trình minigame Cột Mốc Lịch Sử

Hàng năm vào những ngày đầu tháng chín, mỗi người dân Việt nam dù đang ở bất kỳ nơi đâu cũng đều bồi hồi nhớ lại cuộc Cách mạng mùa thu năm 1945 và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ngày 2 tháng 9 năm 1945 với niềm tự hào sâu sắc nhất.Quốc Khánh có thể coi là dịp lễ lớn nhất của quốc gia, là sự kiện lịch sử đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của dân tộc.

Hoà chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc Khánh (1945-2014), Hanoi Aptech long trọng tổ chức chương trình minigame Cột Mốc Lịch Sử để tạo điều kiện trau dồi kiến thức lịch sử và tiếp thêm tinh thần yêu nước cho các bạn trẻ.

Các câu hỏi trong trình minigame Cột Mốc Lịch Sử đều xoay quanh vớicác mốc lịch sử quan trọng và có ý nghĩa lớn, tạo nên ngày Quốc Khánh 2/9. Minigame được tổ chức ngay trên fanpage facebook Hanoi – Aptech và đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là các bạn học viên Hanoi-Aptech.

Minigame 1:

Minigame số 1 được bắt đầu với câu hỏi về con phố nơi Bác Hồ viết Bản Tuyên Ngôn Độc Lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà – phố Hàng Ngang. Người chơi trả lời đúng câu hỏi trên là 1 bạn học viên trường Hanoi-Aptech – bạn Nguyễn Minh Trường. Cùng với việc trả lời đúng, bạn Nguyễn Minh Trường còn nhận được rất nhiều like ủng hộ để giành chiến thắng ấn tượng và nhận được giải thưởng của chương trình.

IMG_3444

Minigame số 2:

Câu hỏi minigame số hai là một câu hỏi rất thú vị về phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh – đỉnh cao phong trào cách mạng năm 1930 – 1931. Bằng câu trả lời chính xác đồng thời được nhận một số like kỷ lục từ bạn bè, những người cùng chơi, bạn Phạm Thị Hoa – học viên  trường Hanoi – Aptech đã giành được chiến thắng thuyết phục đồng thời dành được phần quà của minigame này.

IMG_3445

Ngoài ra, một trong những phần được các bạn tham gia minigame “Cột Mốc Lịch Sử” mong chờ và háo hức nhất chính là phần bốc thăm để chọn ra con số may mắn của cả chuỗi chương trình. Ban Tổ Chức đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên một con số may mắn bằng phần mềm random.org để lựa chọn con số của chương trình. Kết quả là bạn Nguyễn Tiến Nam – sinh viên Đại Học Kiến Trúc Hà Nội đã rất may mắn khi có bốn số cuối chứng minh thư là 0888 gần sát nhất với con số được bốc thăm là 0921. Phần quà đặc biệt bạn giành được là chuyến du lịch trị giá 868.000 đồng từ Hanoi-Aptech.

IMG_3690

Xin chúc mừng các bạn Nguyễn Minh Trường, Phạm Thị Hoa, Nguyễn Tiến Nam.

Và có thể nói, chuỗi minigame “Cột Mốc Lịch Sử” tuy không kéo dài nhưng đã để lại được rất nhiều cảm xúc tốt đẹp cho cả người chơi và những người tham gia ủng hộ. Trong tương lai, Hanoi-Aptech chắc chắn sẽ tiếp tục tổ chức thường xuyên những sân chơi, những hoạt động thú vị khác để các bạn học viên của trường cũng như các bạn trẻ ủng hộ Hanoi-Aptech tham dự.

Các bạn hãy đón chờ nhé!

Hà Quỳnh

Trao thưởng chương trình minigame “Cột Mốc Lịch Sử”