Đội tuyển Italia thất thủ trước Đội tuyển Uruguay, Đội tuyển Hy Lạp vượt qua Đội tuyển Bờ Biển Ngà ở phút cuối, là những tin tức đáng chú ý của loạt trận cuối bảng C và D. Sau đây là những cập nhật về các trận đã  diễn ra đêm qua và tổng hợp các đội đã được lọt vào vòng 1/8.

 

Kết quả các trận đấu diễn ra vào đêm qua

Italia 0-1 Uruguay 
Anh 0-0 Costa Rica
Hy Lạp 2-1 Bờ Biển Ngà 
Colombia 4-1 Nhật Bản 

 

italia

 

Bảng C, World Cup 2014: Hy Lạp thoát hiểm phút chót
Pha sút penalty thành công ở phút bù giờ cuối cùng của tiền đạo Georgios Samaras đã giúp ĐT Hy Lạp đánh bại Bờ Biển Ngà 2-1 và đoạt tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 từ chính tay của đối thủ này. Trong khi đó, ĐT Colombia khẳng định sức mạnh vượt trội của mình ở bảng C bằng chiến thắng 4-1 trước ĐT Nhật bản

Bảng D, World Cup 2014: Italia bất ngờ ngã ngựa

Bàn thắng duy nhất của Diego Godin ở phút 81 đã trao tấm vé đi tiếp còn lại ở bảng D cho ĐT Uruguay, sau khi ĐT Italia không thể tự quyết định được số phận của chính mình. Trong khi đó, dù xuất quân với dàn cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn trước ĐT Costa Rica, song ĐT Anh đã không thể có thêm được bàn thắng nào tại World Cup năm nay, chấp nhận trận hòa đáng thất vọng.

 

Theo như những kết quả có được thì 4 bảng đấu A,B,C,D đã tìm đủ 2 đội vào vòng tiếp theo:

 Bảng A:                                      Bảng B:                                   Bảng C:                                           Bảng D:

– Nhất bảng : Brazil               – Nhất bảng : Hà Lan          – Nhất bảng : Colombia            – Nhất bảng : Costa rica

– Nhì bảng : Mexico              – Nhì bảng : Chi Lê              – Nhì bảng : Hy Lạp                   – Nhì bảng : Uruguay

 

Như vậy chúng ta cần đợi thêm 2 ngày nữa để có kết quả của 4 bảng tiếp theo có những đại diện ưu tú nào cùng đi tiếp vào vòng 1/8 world cup 2014.

đồng hành cùng world cup 2014

 

Để hòa nhịp cùng World Cup 2014. Hanoi-Aptech tổ chức Chương trình đồng hành cùng World Cup 2014  dự đoán các trận đấu tại world cup để nhận giải thưởng từ trường Hanoi-Aptech.

Hãy tham gia dự đoán để nhận những phần quà thú vị từ chương trình ngay lúc này tại https://www.facebook.com/aptech.vn.

Và các bạn cũng đừng quên tham gia dự đoán đội vô địch từ nay tới hết ngày 27/6, các bạn đổi câu trả lời duy nhất 1 lần ngay sau khi kết thúc vòng đấu bảng và trước khi bắt đầu trận đầu tiên của vòng 1/16 bắt đầu. Mời các bạn truy cập vào trang đăng ký này để dự đoán và có cơ hội nhận máy tính bảng ASUS MeMo Tab HD 7 http://bit.ly/DuDoanWC2014

Rất nhiều thẻ điện thoại và những phần quà thú vị đang chờ chủ nhân rinh về, đừng bỏ lỡ các bạn nhé, chúc các bạn may mắn!