Đón World Cup 2014 với khóa học lập trình tại Hanoi-Aptech

Mức ưu đãi 20% giá trị toàn khóa học lập trình là quà tặng đặc biệt Trường Hanoi-Aptech gửi tới các bạn trẻ đam mê công nghệ nhân dịp World Cup 2014.

Đến hẹn lại lên, trái bóng tròn World Cup 2014 đang khiến hàng triệu trái tim trên Thế Giới phải dõi theo, chờ đợi và hy vọng. Xứng đáng là môn thể thao Vua, làn sóng hâm mộ mạnh mẽ của sự kiện thể thao lớn nhất hàng tinh xóa tan mọi khoảng cách về địa lý, tuổi tác và thời gian.

Đón World Cup 2014 với khóa học lập trình tại Hanoi-Aptech

Nhìn lại các số liệu, World Cup luôn là “mùa lễ hội” thu hút sự quan tâm đông đảo nhất trên toàn thế giới. FIFA cho hay đã có 906,6 triệu người theo dõi ít nhất 1 phút trận chung kết World Cup 2010 giữa Tây Ban Nha và Hà Lan qua truyền hình. Con số này tăng lên gần 1 tỷ người nếu tính cả số người xem trực tuyến và xem tại các khu vực công cộng.

Với giới công nghệ, ngay cả khi nhiều sự kiện nổi bật vẫn đang tiếp diễn như WWDC 2014 của Apple, những thương vụ sát nhập lịch sử… người ta vẫn không thể bỏ qua tình yêu dành cho trái bóng. Sắc màu World Cup 2014 tràn ngập các website; thậm chí, tín đồ nhiều nước trên Thế Giới chưa thể tham gia World Cup đã tự tạo cho mình những trận cầu nảy lửa trên FIFA “ảo”…

Đón World Cup 2014 với khóa học lập trình tại Hanoi-Aptech-2

Chỉ còn hai tuần nữa, cả Thế Giới sẽ cùng dõi theo những trận cầu nảy lửa của sự kiện bóng đã lớn nhất hành tinh. Hòa chung nhịp đập World Cup 2014, từ thời điểm đầu tháng 6, Hanoi-Aptech dành tặng mức ưu đãi đặc biệt, lên tới 20% tổng giá trị toàn khóa học lập trình viên quốc tế ACCP tại Trường tới các bạn trẻ đăng kí tham gia. Đây không chỉ là chương trình quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt mà thông qua đó, Hanoi-Aptech mong muốn các Tân học viên sẽ có được sự khởi đầu tràn đầy năng lượng, hứng khởi cho niềm đam mê công nghệ của mình.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học lập trình viên quốc tế, mời các bạn đăng kí tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

Dương Linh