“To be on Top” với Lập trình Chất lượng cao tại Hanoi – Aptech

Khóa học Lập trình viên (ACCP) Chất Lượng Cao tại Hanoi-Aptech đã trở thành thương hiệu với những ai thật sự đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường lập trình. Sau nhiều năm triển khai, các thế hệ học viên tốt nghiệp với kiến thức bài bản, kĩ năng vượt trội và mức lương tốt nghiệp thuộc hàng TOP đã giúp Lập trình viên Chất Lượng Cao thật sự là cái tên hấp dẫn với nhiều nhà tuyển dụng hiện nay.

mh-hna-Top-140303

Lập trình Chất lượng cao có thật sự “cao”

Hơn 12 năm tiếp bước trên con đường đào tạo lĩnh vực CNTT, tư duy không ngừng chuyển động cùng công nghệ mới và sự trăn trở nhằm xây dựng nên những chương trình học đa dạng và phù hợp, Lập trình viên Quốc tế ACCP Chất Lượng Cao là dấu mốc lớn của Hanoi-Aptech.

Nếu như Lập trình viên ACCP mở rộng cánh cửa đón tất cả các bạn trẻ đam mê công nghệ thì Lập trình Chất Lượng Cao đòi hỏi học viên phải có nền tảng kiến thức về Tiếng Anh và tư duy Logic khá tốt mới đủ điều kiện tham gia khóa học. Lý do được giải thích bởi dù vẫn học trên nền tảng ACCP tiêu chuẩn của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) nhưng thành viên của lớp Chất Lượng cao sẽ được học trong môi trường giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Dù giảng viên sẽ là những người kết nối kiến thức nhưng việc rèn luyện tư duy như vậy giúp người học có được nền tảng tiếng Anh vững chắc- điều tối quan trọng để luôn nắm bắt những công nghệ dẫn đầu.

Bên cạnh đó, việc học tập cả lý thuyết và thực hành trên hệ thống máy tính xách tay do nhà trường cung cấp cũng góp phần không nhỏ đưa học viên luôn trong trạng thái vận động, thực hành và trao đổi liên tục. Bởi với ngành công nghệ thông tin, sự thực hành mới là yếu tố khẳng định khả năng thật sự của một lập trình viên.

Cơ hội việc làm được đảm bảo sau khi tốt nghiệp

Mặc dù tất cả học viên tốt nghiệp chương trình tiêu chuẩn ACCP tại Hanoi-Aptech đều được giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp, nhưng học viên Lập trình Chất Lượng Cao thường có được những vị trí cốt lõi ở nhiều công ty phần mềm lớn một cách dễ dàng hơn. Điều này dựa trên những yếu tố đặc biệt mà học viên Chất Lượng Cao được rèn luyện như khả năng tiếng Anh nhuần nhuyễn, kỹ năng mềm vượt trội và nền tảng kiến thức tiêu chuẩn được hệ thống hóa xuyên suốt, liền mạch. Như một số nhà tuyển dụng đã trao đổi, học viên Lập trình Chất Lượng Cao tại Hanoi-Aptech đa phần đều trở thành những “mũi nhọn” trong đội ngũ của công ty.

Nếu bạn yêu thích ngành Lập trình và mong muốn quyết tâm theo đuổi ngành nghề này, hãy tham gia kì thi ACCP để giành lấy tấm vé Chất Lượng Cao và tìm cho mình một thành công vững chắc. Đặc biệt, hiện nay, ngay khi nhập học các Tân học viên sẽ nhận được mức giảm trừ cực ưu đãi với trị giá lên tới 20% tổng giá trị khóa học cùng một laptop phục vụ trong suốt quá trình học tập. Chương trình ưu đãi sẽ được Hanoi – Aptech triển khai từ 1/3/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn liên hệ tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn