Tặng Lì Xì Cực Khủng cho học viên Hanoi- Aptech và MobiPro

“Lì Xì May Mắn” là chương trình ưu đãi Cực Lớn dành tặng riêng cho các học viên của Trung tâm MobiPro và học viên Hanoi- Aptech.

Trong không khí tưng bừng đón chào Xuân Giáp Ngọ,Trường Hanoi – Aptech & Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro triển khai chương trình “Lì Xì May Mắn” với mức ưu đãi lên tới 50% tổng giá trị khóa học Lập trình iOS đang cực HOT hiện nay.

iOS là một trong những hệ điều hành hàng đầu trên thị trường di động Việt Nam nói riêng và trên Thế Giới hiện nay. Tuy có phân khúc phát triển riêng biệt, nhưng không thể phủ nhận iOS cùng thương hiệu Apple có sức lan tỏa mạnh mẽ tới người dùng. Qua đó, tạo nên cơ hội và thị trường rộng lớn cho các ứng dụng di động iOS.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Lập trình di động tiên phong tại khu vực miền Bắc, MobiPro đã triển khai nhiều khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường và nhu cầu tìm hiểu, cập nhật kiến thức của nhiều bạn trẻ. Số lượng học viên tốt nghiệp gia tăng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đánh giá cao là thành công đáng ghi nhận trong năm 2013 vừa qua của MobiPro.

mh1-hna-140106

Bước sang năm mới 2014, khác với những ưu đãi thường niên mà Mobipro dành tặng các bạn trẻ đam mê công nghệ. Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất, hồi hộp chờ thông báo tiếp theo nhé!. Quà tặng này MobiPro dành tặng riêng cho học viên tại Trung tâm và các học viên đang theo học tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech. Đây là quà tặng tri ân các học viên của Mobipro cũng như mở rộng cơ hội tiếp cận xu hướng Lập trình iOS hàng đầu hiện nay cho số lượng lớn các bạn trẻ tại Hanoi- Aptech.

Một Cơ Hội Vàng trong những ngày đầu năm mới, giúp bạn dễ dàng có được cơ hội chinh phục thêm lĩnh vực Cực Hot của ngành Lập trình di động- Lập trình iOS.

Hãy nhanh tay đăng kí và cùng gặt hái thành công với Lì Xì May Mắn 2014 nhé.

Thông tin chi tiết về khóa học mời các bạn tham khảo tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8444669
Website: www.aptech.vn
Email: aptech@indochinapro.com

Hanoi – Aptech chúc mừng năm mới!