Quản trị mạng khẳng định vị thế trong xu hướng phát triển

Vai trò của CNTT với các doanh nghiệp Việt Nam càng trở nên quan trọng, nghề Quản trị mạng càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Vai trò được “khẳng định”

Quản trị mạng khẳng định vị thế trong xu hướng phát triển-1

Tại Việt Nam, vai trò của công nghệ thông tin đối với các doanh nghiệp ngày càng trở nên thiết yếu và quan trọng. Mọi hoạt động kinh doanh hay vận hành hàng ngày của các doanh nghiệp đều cần đến sự hỗ trợ của các hệ thống CNTT như hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ, xử lý dữ liệu…Điều này, vô hình chung nâng cao sự cần thiết của nghề Quản trị mạng trong bộ máy nhân lực của mỗi đơn vị.

Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, làn sóng công nghệ với những ứng dụng phục vụ đời sống cũng đặt ra những mặt trái khiến doanh nghiệp lưu tâm hơn tới việc bảo vệ hệ thống mạng. Những cuộc tấn công an ninh có chủ đích, sự thay đổi quá nhanh của công nghệ khiến hạ tầng mạng doanh nghiệp thiếu khả năng thích ứng… Tất cả những vấn đề này chỉ có thể giải quyết bởi những nhân sự Quản trị mạng thật sự có năng lực và chuyên nghiệp.

Nhân sự “chất lượng cao” ở đâu?

Quản trị mạng khẳng định vị thế trong xu hướng phát triển-2

Câu hỏi về chất lượng nhân sự không chỉ thuộc về chính các ứng viên đăng tuyển mà còn phụ thuộc nhiều vào các đơn vị đào tạo Quản trị mạng ngày nay. Người học có thể đam mê, mày mò và tự trang bị cho mình một số vốn kiến thức nhất định để làm việc. Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức thực hành, khả năng xử lý tình huống yếu dẫn đến năng lực chuyên môn của nhân sự thiếu đi tính chuyên nghiệp, nhạy bén.

Điều này đã tạo nên sức hút cho những môi trường đào tạo Quản trị mạng chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc tế và có bề dày kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp.  Học viên tốt nghiệp tại đây không chỉ được chứng nhận về năng lực nghề nghiệp mà còn có thêm kinh nghiệm tương đối thông qua các bài học thực tế tại Trường.

Hanoi-Aptech nâng cao kỹ năng bảo mật cho chương trình Quản trị mạng Quốc tế

Hơn 12 năm triển khai khóa học ACNA theo giáo trình bản quyền của Tập đoàn Aptech Ấn Độ danh tiếng, Hanoi-Aptech là đơn vị uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề Quản trị mạng. Dành sự đầu tư cho khóa học ACNA tại Trường, các học viên tại Hanoi-Aptech sau khi tốt nghiệp thường không mất quá nhiều thời gian để thích nghi với công việc và có nền tảng kiến thức vững chắc.

Quản trị mạng khẳng định vị thế trong xu hướng phát triển-4

Đặc biệt, nắm bắt xu thế phát triển hiện nay, Hanoi-Aptech đã chính thức triển khai giáo trình giảng dạy mới nhất chuyên ngành Quản trị mạng Quốc tế ACNA năm 2014. Trong đó, kỹ năng bảo mật thông tin doanh nghiệp là trọng tâm giảng dạy và đào tạo của chương trình này. Kết thúc Module II của chương trình, học viên có thể cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống bảo mật cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là khả năng đảm bảo phương thức bảo mật mạng nội bộ, quản lý băng thông và tăng tốc độ truy cập Internet, chống lại các tấn công từ bên ngoài bằng hệ thống tường lửa…

Nhằm tạo cơ hội cho nhiều hơn nữa các bạn trẻ được tham gia học tập và thành công với nghề Quản trị mạng, từ nay tới 29/4/2014, Hanoi- Aptech trân trọng triển khai chương trình học bổng “Become Admin with ACNA”dành cho phiên bản giáo trình mới nhất của khóa học này. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được mức giảm trừ cực lớn, lên tới 1.500.000 VNĐ. Mức giảm trừ áp dụng cho toàn khóa Quản trị mạng ACNA.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn