Hanoi- Aptech, nơi đã dành trọn 13 năm “tuổi nghề” và những trải dài tâm huyết của biết bao thế hệ Giảng viên cho sự nghiệp đào tạo lĩnh vực CNTT với các chuyên ngành lập trình viên, quản trị mạng.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-1

Bạn Nguyễn Việt Dũng- hiện là lập trình viên tại FPT

Cái nôi của những tài năng IT

Đã có hàng nghìn thế hệ học viên thành danh từ những tháng ngày đồng hành cùng Hanoi- Aptech, miệt mài tích lũy cho niềm đam mê công nghệ của mình đủ sức bay cao, bay xa. Nhìn lại chặng đường 13 năm không ngừng phát triển, năm 2014 có thể coi là cột mốc thời gian quan trọng, thời điểm khẳng định uy tín của thương hiệu của Hanoi- Aptech trên thị trường đào tạo công nghệ Việt Nam. Các học viên tốt nghiệp từ Hanoi- Aptech trở thành những tên tuổi đại diện cho thế hệ tài năng trẻ, nhiệt huyết và dám nghĩ, dám làm. Nắm giữ vai trò quản lý khi tuổi đời còn khá trẻ, họ là niềm tự hào và điểm đích hướng đến của giới trẻ Việt đam mê công nghệ hiện nay.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-2

Cựu học viên Nguyễn Khánh Duy (ngoài cùng bên trái)

Nguyễn Khánh Duy-  tốt nghiệp năm 2005 – Hiện là Nhà sáng lập của Tofu Game: “Xuất phát điểm từ một cậu học sinh đam mê công nghệ, kiến thức thu nhận tại Hanoi- Aptech đã cùng tôi vượt qua nhiều khó khăn, có được Tofu Game ngày hôm nay. Dù còn non trẻ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhưng sự tự tin của một cựu học viên được đào tạo từ Hanoi- Aptech luôn nhắc nhở tôi không bao giờ chùn bước trước bất cứ chướng ngại nào”.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-3

Hoàng Lê Minh – tốt nghiệp năm 2008 – Hiện là Trưởng nhóm Platform Go Apps – VTC Online: “Hanoi- Aptech là một trải nghiệm thay đổi thực sự con người tôi. Tôi vốn đam mê kỹ thuật, ít nói, trầm lặng. Vì vậy, thật bất ngờ khi tôi có thể trở nên hoạt ngôn hơn, sống năng động và khá tự tin với các kỹ năng của một trưởng nhóm như bây giờ. Chính nhờ Hanoi- Aptech và những hoạt động sôi nổi ngày đó đã cho tôi một khoảng thời gian ý nghĩa, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ. Đến bây giờ, triết lý mà tôi rút ra được từ quãng thời gian đó vẫn còn nguyên giá trị- Hãy cứ thử, dù có thế nào, bạn vẫn sẽ có được điều gì đó cho mình”.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-3

Lê Đào Thu Hằng – tốt nghiệp năm 2008 – Hiện là Senior Consultant: “Hanoi- Aptech chính là nơi giúp tôi xóa bỏ mọi sự lo lắng, tự ti của một cô gái muốn theo nghề công nghệ, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam thời điểm đó. Nếu không có quãng thời gian học tập tại Hanoi- Aptech, sẽ không có một Lê Đào Thu Hằng làm nghề công nghệ thông tin như ngày nay”.

Không phải tự nhiên Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Hanoi- Aptech được các thế hệ học viên tại Trường ưu ái đặt tên là buổi Lễ trưởng thành của cuộc đời mình. Bởi từ thời khắc cầm trên tay tấm bằng Aptech toàn cầu danh giá, những người trẻ ấy đã thật sự trưởng thành trong niềm đam mê CNTT của mình, đã- đang và sẽ không ngừng cống hiến, khẳng định bản thân giữa guồng phát triển không ngừng của công nghệ.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-5

Aptech luôn đón đầu công nghệ

Đây là lời khẳng định chạm tới giá trị cốt lõi của hệ thống Aptech nói chung và Hanoi- Aptech nói riêng. Sự ra đời của các phiên bản giảng dạy độc quyền do Aptech cung cấp là kết quả của quá trình nghiên cứu cẩn trọng, nghiêm túc và thường xuyên. Đối với chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP, giáo trình biên soạn được tổng hòa từ kiến thức chuyên môn và nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên toàn cầu. Các công nghệ như .NET (MicroSoft) và J2EE (Sun Microsystems) đã góp phần không nhỏ giúp nhiều thế hệ học viên Việt Nam có cơ hội vươn xa, hòa nhập cùng thị trường Thế Giới hoặc xây dựng sự nghiệp thành công của riêng mình.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-6

Nguyễn Huy Dũng, cựu học viên Hanoi- Aptech, hiện là Nhà Sản Xuất Video Game của GameLoft Hà Nội, Việt Nam cho biết: “Đến với Hanoi- Aptech và trở thành học viên một cách tình cờ, nhưng chính phương thức đào tạo của Aptech đã thu hút, khiến tôi quyết tâm trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Quá trình học tập mang tính nền tảng, theo sát thực tế góp phần không nhỏ đưa tôi đến với vị trí công việc hiện nay”.

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-7

Lê Quang Hiếu- cựu học viên Hanoi- Aptech, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phần mềm Solid chia sẻ: “Hiện nay, trên vai trò CEO của Solid, tôi vẫn luôn dành sự chào đón đặc biệt tới các học viên Hanoi- Aptech. Đó không đơn thuần là sự ưu ái, tri ân của một cựu học viên dành cho trường cũ. Trên hết, là người đề cao tính chuyên môn hóa trong công việc, các học viên xuất sắc của Hanoi- Aptech luôn đáp ứng rất tốt những yêu cầu mà công ty tôi đặt ra.”

Nơi ấy những tài năng IT hội tụ-8

Ghi dấu cột mốc 13 năm đáng nhớ trong sự nghiệp đào tạo của mình, Hanoi- Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng ý nghĩa mang tên Hanoi- Aptech 13 Years The Next Way. Đó là món quà mà Nhà Trường mong muốn trao tặng những người trẻ ngày hôm nay, nhằm giúp các bạn được học tập, khẳng định mình với niềm đam mê công nghệ một cách dễ dàng hơn. Với Nhà Trường, cơ hội chào đón các bạn gia nhập Ngôi nhà chung Hanoi- Aptech cũng là niềm tự hào, động lực phát triển vô cùng to lớn.

Chi tiết về chương trình, mời xem tại Hanoi- Aptech 13 Years The Next Way.

Dương Linh

Hanoi- Aptech: Nơi ấy những tài năng IT hội tụ