Nhân sự Quản trị mạng, vai trò thiết yếu với doanh nghiệp Việt

Cuộc đua thương mại điện tử càng trở nên khốc liệt, vai trò của nhân sự Quản trị mạng càng trở nên quan trọng và không thể thiếu.

Internet và đời sống doanh nghiệp

Nhân sự Quản trị mạng, vai trò thiết yếu với doanh nghiệp Việt-1

Thương mại điện tử đã mang tới một “thị trường thứ 2” cho các doanh nghiệp, nơi Internet là một kho báu khổng lồ cung cấp nguồn thu rộng lớn. Đi kèm với cơ hội đó, hệ thống IT hoàn chỉnh là “vũ khí” mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần trang bị cho mình.

Tuy nhiên, công nghệ không phải là những “vật phẩm”, chỉ mua một lần và sử dụng mãi mãi. Điều quan trọng làm nên một hệ thống IT vững mạnh là những người quản trị, xử lý và làm việc cùng nó hàng ngày. Chỉ đơn giản là một sự cố nhỏ với hệ thống email nội bộ cũng có thể khiến công việc trở nên đình trệ và tổn thất không nhỏ tới doanh số, uy tín của thương hiệu.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến, hệ thống mạng cùng sự kết nối của các yếu tố Internet nội bộ có vai trò sống còn. Tại những mô hình này, tính chuyên nghiệp của nhân sự Quản trị mạng được kì vọng không chỉ ở kỹ năng xử lý vấn đề nội bộ. Khi khách hàng trực tuyến chiếm phần lớn nguồn thu của doanh nghiệp, vai trò của Quản trị mạng cần hỗ trợ tốt hơn ở mảng bảo mật dữ liệu, nhằm đảm bảo cá quyền lợi của khách hàng cũng như tăng uy tín cho thương hiệu.

Mô hình Quản trị mạng ACNA được đánh giá cao

Nhân sự Quản trị mạng, vai trò thiết yếu với doanh nghiệp Việt-2

Là chương trình đào tạo bản quyền thuộc Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ), ACNA mang tới mô hình giảng dạy tiên tiến về lĩnh vực Quản trị mạng. Với mô hình này, học viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, họ hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật… Quá trình học đan xen giữa lý thuyết và thực hành, từ cơ bản tới nâng cao giúp người học có được nền tảng kiến thức cần thiết một cách xuyên suốt, logic và hiệu quả nhất.

Hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai mô hình ACNA tại Việt Nam, Hanoi-Aptech là một trong những địa chỉ giảng dạy uy tín của chuyên ngành này. Đặc biệt, kết hợp với đặc thù môi trường Việt Nam, Hanoi-Aptech đã nghiên cứu và cho ra đời phiên bản ACNA Fast Track, giúp người học tích kiệm tới 50% thời gian hoàn thành chương trình học với chất lượng đảm bảo ở mức cao nhất. Giáo trình tập trung, liên tục 6 buổi/ tuần xen kẽ giữa lý thuyết, thực hành và sự kết nối thường xuyên với giảng viên giúp nhiều thế hệ học viên Hanoi-Aptech được đón nhận, đánh giá cao và trọng dụng tại các doanh nghiệp.

Nhân sự Quản trị mạng, vai trò thiết yếu với doanh nghiệp Việt-3

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh