[Hanoi- Aptech] Nguy cơ tăng cao nâng tầm thiết yếu nghề Quản trị mạng

Tại Hanoi-Aptech, Khóa học Quản trị mạng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ trong bối cảnh các cuộc tấn công an ninh mạng tăng cao thời gian gần đây.

[Hanoi-Aptech] Nguy cơ tăng cao nâng tầm thiết yếu nghề Quản trị mạng-1

Nhận định về tình hình an ninh mạng 2014, Ms. Rebecca Ho, Giám đốc phụ trách Sở hữu trí tuệ, Microsoft Đông Nam Á đã chia sẻ: “Tội phạm mạng đang tận dụng cơ hội từ các chuỗi cung ứng không an toàn để phát tán phần mềm độc hại, gây tổn thất lớn. Nghiên cứu này tiếp tục là hồi chuông cảnh báo giúp người dùng nâng cao nhận thức về bảo mật máy tính, bảo vệ mình tránh trở thành nạn nhân tiếp theo của tội phạm mạng”.

Đây là kết luận được rút ra khi Microsoft công bố kết quả nghiên cứu mới nhất do IDC cùng Đại học Quốc gia Singapore thực hiện tại 11 quốc gia về sự xâm nhập của mã độc và những tổn thất khi sử dụng phần mềm không bản quyền. Theo đó, năm 2014 được dự báo tiếp tục là một năm đầy biến động về an toàn mạng trên toàn cầu. Các cuộc tấn công IT không chỉ gia tăng về số lượng, phát triển nhanh mà còn ngày càng trở nên tinh vi về nhiều cách thức.

[Hanoi-Aptech] Nguy cơ tăng cao nâng tầm thiết yếu nghề Quản trị mạng-2

Trong bối cảnh “nóng” về an toàn mạng, ngành Quản trị mạng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, đặc biệt là từ các bạn trẻ hiện nay. Ghi nhận tại bộ phận Tuyển sinh Hanoi-Aptech, thời điểm Hè 2014 có sự gia tăng mạnh các đăng kí có mong muốn theo học chương trình này tại Trường.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao công nghệ chuyên ngành Quản trị mạng tại Việt Nam, Hanoi-Aptech là một trong những địa chỉ uy tín với những ai quan tâm và yêu thích tìm hểu lĩnh vực công nghệ.

Khóa học ACNA Fast Track là phiên bản đào tạo Quản trị Mạng mới nhất được Hanoi-Aptech nghiên cứu và chính thức triển khai. Với thời gian hoàn thiện gói gọn trong 3 tháng, ACNA Fast Track sẽ là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp cho những bạn trẻ muốn thử sức cùng lĩnh vực Quản trị mạng trong kì nghỉ Hè 2014. Nét khác biệt của chương trình ACNA Fast Track tại Hanoi- Aptech so với những phiên bản giảng dạy “cổ điển” là tốc độ, chất lượng học tập của sinh viên được nâng cao một cách “tự nhiên” và hiệu quả. Điều đó thể hiện thông qua giáo trình tập trung, liên tục 6 buổi/ tuần xen kẽ giữa lý thuyết, thực hành và sự kết nối thường xuyên với giảng viên. Quan trọng hơn, với Hanoi- Aptech, việc tích hợp nhiều yếu tố trên với áp lực học tập liên tục đã tạo ra tác động tổng thể, giúp học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có kiến thức tốt mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao đối với các ứng viên khi đi xin việc.

[Hanoi-Aptech] Nguy cơ tăng cao nâng tầm thiết yếu nghề Quản trị mạng-3

Ngành học Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech đang nhận được nhiều sự quan tâm

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

Dương Linh