Người dùng “gồng mình” chống Hacker, Quản trị mạng cần kĩ năng tốt hơn nữa

Đó là nhận định của Hanoi- Aptech, đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành Quản trị mạng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Người dùng “gồng mình” chống Hacker, Quản trị mạng cần kĩ năng tốt hơn nữa-1

Không chỉ các doanh nghiệp đang gặp nhiều trở ngại với vấn đề bảo mật và an ninh mạng, ngay cả các cơ quan khối Nhà Nước, đây cũng là trọng điểm cần quan tâm của năm 2014. Hẳn những ai quan tâm tới công nghệ đều chưa quên vụ tấn công hệ thống mạng thông tin của Bộ Tài nguyên và Môi trường hồi cuối tháng 6 vừa qua. Dù tin tặc chưa thể tiếp cận khối thông tin bảo mật của đơn vị, nhưng việc ngang nhiên “quấy rối” trên cũng gây không ít phiền phức và lo ngại không đáng có.

Đối với người dùng thông thường, việc đối phó với Hacker càng là sự cản trở lớn với công việc và nhịp sống hàng ngày. Nhiều doanh nghiệp “kêu trời” khi khách hàng phàn nàn về sự gián đoạn của dịch vụ, trong khi thực chất, nguyên nhân vấn đề xuất phát từ việc chống phá của tin tặc bên ngoài. Nhận định về vấn đề này, đại diện chuyên môn của Hanoi- Aptech cho biết: “Công nghệ thông tin Việt Nam đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, phát triển vượt trội trong vài năm trở lại đây. Đây là tin mừng cho ngành IT, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức khi đi kèm với nó là sự gia tăng của nhiều mặt trái không đáng có, điển hình là vấn nạn tin tặc. Để tự bảo vệ mình, doanh nghiệp cần có nhân sự Quản trị mạng chuyên nghiệp, và bản thân Quản trị mạng cũng phải đầu tư hơn nữa về kỹ năng nghiệp vụ của mình”. Xuất phát từ thực trạng trên, tại Hanoi- Aptech, việc cập nhật công nghệ mới nhất đối với các chuyên ngành nói chung và Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA nói riêng luôn là mũi nhọn được chú trọng đặc biệt. Là chương trình thuộc bản quyền của hệ thống Aptech toàn cầu, ACNA được đánh giá cao không chỉ trên Thế Giới mà ngay tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng có nhiều nhận định tích cực về chương trình này.

Người dùng “gồng mình” chống Hacker, Quản trị mạng cần kĩ năng tốt hơn nữa-2

Nắm bắt xu thế chung, cũng như mong muốn mang tới cơ hội học tập rộng mở cho nhiều bạn trẻ theo học chương trình, Hanoi- Aptech trân trọng dành tặng mức ưu đãi giá trị dành riêng cho Khóa học Quản trị mạng Quốc tế. ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track Nâng Cao

Chương trình áp dụng tới hết 31/7/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh