Nghề Lập trình viên lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ

Trước đây khi nói tới nghề Lập trình chắc hẳn có nhiều bạn trẻ còn chưa thực sự biết và hiểu nhưng có lẽ với sự phát triển không ngừng nghỉ của CNTT nói chung như hiện nay thì nghề lập trình không còn xa lạ nữa.

Và với các bạn trẻ thích tìm hiểu yêu công nghệ thì có lẽ có một cái tên và 1 địa chỉ cũng sẽ nhắc nhở các bạn gì đó liên quan, đó chính là trụ sở online của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tại www.aptech.vn.

Mùa hè này, không hiểu các bạn đã có những dự định gì? Gợi ý nhỏ về chương trình đang rất được các bạn trẻ quan tâm của Hanoi – Aptech để các teen tham khảo thêm: Chương trình với cái tên cũng rất hè: “ Giải cơn khát – Lập trình Hè 2013”

mh-hna-130705

Chương trình áp dụng đến 15/7/2013

Chương trình lần này Hanoi – Aptech đặc biệt dành ưu đãi cho tất cả các bạn dù đăng ký theo hình thức học nào và thời gian học ra sao. Đây là điểm thú vị mà Hanoi – Aptech mong muốn tạo thêm cơ hội cho các bạn để các bạn có thể cân đối thời gian, tài chính sao cho phù hợp nhất.

Thời gian áp dụng chương trình không còn dài, vì vậy cách nhanh nhất là bạn hãy click vào địa chỉ website của Trường để đăng ký cũng như tìm hiểu chi tiết hoặc gọi tới số Hotline: 043 8344669 là bạn sẽ được tư vấn đầy đủ.

Chúc các bạn có một mùa hè thú vị và bổ ích!