Nghề cho những người thích làm chủ công nghệ; nghề quản trị mạng

Nói đến nghề quản trị mạng là nói đến những người cần mẫn làm nhiều hơn nói và ở họ có thứ tố chất lạ của những người thủ lĩnh với cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Hiện nay với xu hướng công nghệ hóa toàn cầu, đưa công nghệ thông tin vào tất cả các khối ngành nghề đây có thể coi là cơ hội mở cho các ngành thuộc khối nghề CNTT phát triển trong đó có nghề quản trị mạng.

acna1-151229

Học là điều đầu tiên để bạn muốn trở thành 1 ai đó (ảnh nguồn internet)

Nếu như trước đây mọi thứ đều làm trên giấy và viết thì giờ mọi thứ đều được đồng bộ, đều được cập nhật lên máy tính, dùng các phần mềm quản lý, phần mềm kế toán, mạng internet, bán hàng online và còn rất rất nhiều các công việc khác liên quan và tất nhiên để cả bộ máy đó hoạt động tốt thì vị trí của những quản trị mạng là không thể thiếu, nếu như không muốn nói họ chính là những thủ lĩnh không thể thiếu trong các Doanh nghiệp, tổ chức.

Công nghệ phát triển nhanh thì nguồn nhân lực ngành cũng theo đó tăng mạnh và cơ hội để những quản trị mạng có được những công việc đúng khả năng, họ có đất để thể hiện năng lực của mình và có thể áp dụng tốt nhất những gì được học vào công việc thực tế.

Tuy nhiên cơ hội là vậy nhưng không đồng nghĩa với sự dễ dàng trong nghề quản trị mạng bởi cơ hội càng nhiều thì sự cạnh tranh càng khốc liệt và để có được chỗ đứng vững chắc với nghề, một người làm nghề quản trị mạng đúng nghĩa phải có khả năng hiểu sâu, rộng về nghề để có thể áp dụng tốt kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, sự học hỏi, nâng cao công nghệ, cập nhật kiến thức không ngừng cũng vô cùng quan trọng bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng hàng ngày, hàng giờ của CNTT rất dễ khiến người làm nghề quản trị mạng bị tụt hậu.

acna-151229

acna2-151229

Mô hình học chuyên sâu và tối ưu sẽ giúp bạn có nghề vững vàng 

Vậy để có được đầy đủ các tố chất từ kiến thức tới kỹ năng mềm để có thể trở thành một người làm nghề quản trị mạng chuyên nghiệp thì bạn cần chọn cho mình môi trường học tập chuyên sâu và tối ưu nhất. Và mô hình đào tạo chuyên sâu được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn với những yếu tố cần và đủ;

  • Thời gian học được rút ngắn tối đa chỉ 6 tháng
  • Chương trình học chất lượng, lý thuyết & thực hành song song
  • Học viên tốt nghiệp làm được việc ngay
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt, kinh nghiệm thực tế
  • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Hanoi- Aptech tự hào là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành về CNTT với bề dày 14 năm trong lĩnh vực này. Nổi bật trong phương pháp đào tạo của các chương trình aptech chính là: học viên sẽ học lý thuyết song song thực hành, phương pháp này giúp các bạn học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kĩ năng của nghề Quản trị mạng khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.

acna3-151229

Tại Hanoi – Aptech đang áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với  khung giờ linh hoạt giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ theo;

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Bạn cũng có thể đăng ký tại https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Nga My