“ Ngày vàng nhập học” tại Hanoi-Aptech nhận quà tặng hấp dẫn

Bạn đam mê CNTT? Bạn yêu thích lĩnh vực lập trình? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia “ Ngày vàng nhập học” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức để có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy, USB 4G cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bắt đầu từ ngày 01/08/2012 – 30/08/2012, học viên khi đăng ký dự thi đầu vào chương trình học ACCP i11, ACCP Chất lượng cao và ACCP Fast Track của Hanoi-Aptech đều có cơ hội được tham gia bốc thăm may mắn chương trình    “ Ngày vàng nhập học” với các phần quà: Balo Hanoi-Aptech, USB 4G,… đặc biệt là cơ hội được sở hữu điện thoại Samsung Galaxy thời trang, sành điệu.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Nhằm tạo điều kiện để bạn trẻ có cơ hội được theo học tại Hanoi-Aptech theo nhu cầu của bản thân, nhà trường triển khai các hình thức học:

–         ACCP  Chất lượng cao: Học viên lớp chất lượng cao sẽ được xét dựa trên điểm số thi đầu vào tại các kỳ thi được Hanoi Aptech tổ chức thường xuyên mỗi tháng.

Các bạn học viên sẽ được nhà trường cấp 1 máy tính xách tay làm công cụ học tập ngay khi nhập học cùng bộ đĩa DVD có toàn bộ nội dung chương trình đào tạo. Đặc biệt với các bạn theo học lớp Lập trình viên chất lượng cao, trước khi tốt nghiệp sẽ được đi thực tập 06 tháng tại các công ty phần mềm lớn tại Hà Nội. Hiện nay mô hình lớp chất lượng cao tại Hanoi Aptech đang được mở rộng và triển khai khá mạnh mẽ. Đây là điều kiện thuận lợi dành cho các bạn muốn theo học nghề lập trình.

–         Xu hướng vừa học vừa làm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc rút ngắn thời gian học để nhanh chóng tiếp cận với công việc cũng sẽ trở thành xu thế tất yếu trong thời gian tới. Theo kịp xu hướng đó, Hanoi Aptech đã đưa vào chương trình đào tạo mới “Lập trình viên – Fast track” với hình thức học tập trung liên tục, Rút ngắn thời gian hoàn thành khoá học đến 30% với hình thức học tập trung liên tục 6 buổi trong tuần giúp học viên có điều kiện tốt nghiệp sớm hơn so với các chương trình học thông thường.

Hãy nhanh tay đăng ký để thỏa mãn đam mê lập trình rinh ngay giải thưởng hấp dẫn và ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình tại đây.