Ngày 19/11/2014 vừa qua, tại Hanoi – Aptech đã diễn ra vòng test giọng IT Melody, các bạn tư do thể hiện khả năng ca hát mà không có sự hỗ trợ của âm thanh. Qua chất giọng “mộc” các bạn đã dần hé lộ nhiều nhân tố ca hát của nhà trường.

Ban đầu, các ITers hơi run, hát còn rụt rè và chọn bài sai với chất giọng của mình, nhưng sau khi được sự tư vấn của Huấn luyện viên là Chị Mỹ Nga – Giám Đốc Marketing, thì các bạn đã tự tin hơn, chọn lại bài phù hợp với chất giọng của mình.

Mỗi người một phong cách, có bạn thì sở hữu giọng nam cao nhiều nội lực với những bản tình ca ngọt ngào nhưng phần cao trào cũng không kém phần hấp dẫn, có bạn lại sở hữu giọng hát trầm ấm hợp với những bản ballad du dương, có bạn lại chọn cho mình phong cách lãng tử vừa đàn vừa hát rất cuốn hút…các bạn sẽ tạo thành bức tranh nhiều màu sắc trong không gian âm nhạc.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh của những viên ngọc chưa được mài dũa này nhé :

mh1-hna-141120

mh3-hna-141120

Sự căng thẳng hiện trên khuôn mặt các thí sinh nhưng chắc chắn các bạn sẽ tự tin tỏa sáng khi bước vào vòng Sơ khảo

Chị Mỹ Nga chia sẻ “Các bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái, một chút tự tin để làm chủ sân khấu, hãy đừng quá quan tâm tới xung quanh bởi sân khấu là của các bạn và các bạn sẽ tỏa sáng” . Chắc chắn sau buổi test và với những gì các bạn được chia sẻ, các thí sinh của chúng ta đã tự tin hơn và hứa hẹn sẽ bứt phá và thể hiện phong độ tốt nhất trong vòng thi sắp tới .

Vòng sơ khảo sẽ chính thức bắt đầu:

Thời gian : 14h00 chiều ngày 22/11/2014

Địa điểm : Trường Hanoi – Aptech, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Những cái tên nào sẽ được xướng lên và đi tiếp vào vòng chung kết, mọi ẩn số còn đang chưa có lời giải, bất ngờ sẽ luôn xảy ra.

Chúc các bạn giữ tốt phong độ để dành vé vào Chung kết.

Các bạn có thể tới tham gia chương trình và cổ vũ cho các thí sinh. Hãy note ngay thông tin về vòng thi để không bỏ lỡ.