Liên kết đào tạo lựa chọn mới cho những người trẻ năng động

Là đơn vị tiên phong khi đưa mô hình liên kết đào tạo giữa các trường Đại học với chương trình đào tạo mua bản quyền quốc tế, Hanoi- Aptech đang ngày càng khẳng định sự ưu việt và định hướng mới cho những bạn trẻ năng động.

Các sinh viên theo học chương trình này sẽ có hơn 1 cơ hội để mở cánh cửa cho sự nghiệp sau này vì cùng khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm học nhưng họ sẽ không chỉ nhận được 1 tấm bằng tốt nghiệp mà là 2 tấm bằng danh giá giúp họ đến gần hơn với các đơn vị tuyển dụng không những vậy với tầm bằng nghề theo chuẩn quốc tế họ còn gia tang cơ hội cho chính mình vì phương pháp đào tạo này giúp họ không chỉ là kiến thức mà còn là thực tế và kỹ năng.

aptech-hinh minh hoa1

Mỗi người đều có những lý do riêng và cách riêng để đến với đam mê và ước mơ nghề nghiệp của mình, không phải ai học rồi cũng sẽ tìm được cho mình công việc đúng theo chuyên ngành và phù hợp nhưng trên hết thì đó vẫn sẽ là đam mê và với những bạn đã trót đam mê công nghệ thông tin, mê những mã code, những dòng lệnh hay cách khác là họ như lạc vào thế giới của công nghệ với những tư duy kết nối luôn là cảm hứng và có sức hút riêng.

hna2-150925

Nguyễn Thị Thu (ngoài cùng bên phải) tham gia hoạt động tình nguyện của HVKTQS

hna3-150925

Nguyễn Thị Thu (ngoài cùng bên phải) tham gia thi hát trong dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Hanoi- Aptech

Với Nguyễn Thị Thu sinh viên khóa 5 chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa Aptech và Học viện Kỹ thuật quan sự cũng không nằm ngoài quy luật đó, Thu chia sẻ; “ Em thích công nghệ thông tin nên quyết tâm theo đuổi, em chọn hệ liên kết vì thấy nó mới nhưng lại rất hay là cùng một khoảng thời gian học em cũng không vất vả hơn mà lại có 2 tấm bằng, hơn nữa em cũng tìm hiểu về mô hình đào tạo của Aptech và thấy rất thích. Lúc mới học em cũng gặp khá nhiều khó khăn vì là con gái nên tư duy nói thật là không nhanh được như các bạn nam. Những khó khăn ban đầu cũng là trở ngại đáng kể khiến nhiều lúc em cũng thấy nản, hơn nữa con gái học ngành này thấy hơi khô khan. Tuy nhiên học được một thời gian em rút ra khá nhiều kinh nghiệm giúp việc học dễ dàng hơn, như em chịu khó xem những phần demo của các thầy, làm thực hành nhiều hơn vì với mô hình dạy 50 -50 chia đều cho lý thuyết và thực hành của Aptech thì đã hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên, chúng em không bị xa rời thực tế quá mà luôn được cập nhật cộng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy nên việc học nhẹ nhàng hơn.

Có một điểm nữa mà em nghĩ là em đã lựa chọn đúng khi theo học hệ liên kết đó là cái gì em cũng được nhân đôi, ví dụ nhé; ở Học viện kỹ thuật quan sự thì mô hình đào tạo có hơi cứng nhắc quân đội nhưng ngoài kiến thức chuyên môn, em và các bạn được rèn luyện trong môi trường kỷ luật tốt giúp mình định hướng đúng và chuẩn còn với Aptech thì được cung cấp kiến thức chuyên môn kỹ và cập nhật là điều tất nhiên ngoài ra các hoạt động ngoại khóa Văn – Thể – Mỹ của nhà trường thì rất phong phú giúp em phát huy được những khả năng khác của bản thân. Kế hoạch tương lai của em cũng không có gì xa xôi, em mong sau khi tốt nghiệp em sẽ có được một công việc đúng chuyên môn đã được đào tạo”.

Qua những chia sẻ của Thu, người trong cuộc có lẽ các bạn đã phần nào có cái nhìn khách quan hơn về một mô hình liên kết đào tạo với giá trị nhân đôi. Mô hình này sau 7 khóa liên tục đã cho thấy sự bền vững và ưu việt của nó.

hna4-150925

Mô hình học liên kết đào tạo mang tới bạn những tính năng kép để bạn thành công

Các bạn những bạn trẻ như Thu sẽ chính là những hạt nhân mới tạo nên sự khác biệt cũng như nhu cầu về nhân sự mới cho các đơn vị, Doanh nghiệp tuyển dụng.

Tiếp nối thành công của các khóa liên kết đào tạo trước, năm 2015 Học viện Kỹ thuật quân sự và hệ thống Aptech sẽ tuyển sinh với 100 chỉ tiêu đầu vào.

Cơ hội dành cho các bạn muốn theo học hệ đào tạo này hiện nay là đến 30/9/2015, nếu còn chỉ tiêu thì có thể sẽ có thêm đợt xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển gồm: Đơn xin học (Mẫu 5A hoặc thí sinh tự viết), giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 (bản chính).

Các bạn cũng có thể Đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: 

http://goo.gl/forms/0VEwMjRH21

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ nhận hồ sơ:                                          

Bộ phận Liên kết và Đào tạo Quốc tế, Tầng 1- Nhà H9- Khoa Công nghệ Thông tin, Học viện Kỹ thuật Quân sự, 236 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 04.66718769, 043.7553119, 043 6231166

Websitehttp://fit.mta.edu.vnhttp://www.mta.edu.vn  

Emailcaodangaptech@mta.edu.vn

Nga My