5 bước thành đạt với quản trị mạng

Nối tiếp thành công của hội thảo “5 bước thành đạt với quản trị mạng – Five steps” lần trước và cũng nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các bạn trẻ, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tiếp tục tổ chức Hội thảo lần 2 vào cuối tuần này cũng với chủ đề này Nội dung chính của hội thảo lần này sẽ vẫn đi sâu vào việc phân tích tầm quan trọng của nghề quản trị mạng.

5 bước thành công với nghề quản trị, những khó khăn và thách thức của nghề này trong thời đại CNTT như hiện nay. Diễn giả Nguyễn Bảo Trung với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy và phong cách thuyết trình trẻ trung, hấp dẫn, sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn, rõ ràng hơn về nghề này.

Bên cạnh phần chia sẻ các kiến thức bổ ích, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị dành cho câu hỏi hay và thú vị nhất. Tất cả những thắc mắc của các bạn xung quanh chủ đề này sẽ được giải đáp.

Hãy đến Hanoi-Aptech để chia sẻ, trải nghiệm và nhận những quà tặng hấp dẫn nhé. Ghi ngay thời gian và địa điểm vào sổ tay của bạn này:

Thời gian: 9h00 -11h00 sáng thứ 7 ngày 01/12/2012

Địa điểm: Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511 Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com