Hội thảo tại Hanoi – Aptech chủ đề “UPGRADE YOUR FUTURE”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về cơ hội hoàn thiện học vấn Đại học sau khi tốt nghiệp, Chương trình Chuyển tiếp Đại học FPT-Greenwich, Khoa Quốc tế, Đại học FPT phối hợp cùng Hanoi-Aptech đã tổ chức thành công hội thảo “Upgrade your future” tại hội trường Hanoi-Aptech, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội vào 28/02 vừa qua.

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của anh Kiều Quang Thắng – Trưởng Ban Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp Khoa Quốc tế, trường Đại học FPT. Điều đặc biệt đó là, anh Thắng từng là cựu sinh viên Hanoi-Aptech.

ht1

Diễn giả Kiều Quang Thắng chia sẻ với các bạn học viên tham dự hội thảo   

Mở đầu buổi hội thảo, anh Thắng dành thời gian  lắng nghe những chia sẻ của các sinh viên Hanoi-Aptech về điều gì là quan trọng nhất với các bạn? Có bạn cho rằng đó là gia đình, có bạn cho rằng đó là công việc,… Còn theo anh, cuộc đời của mỗi con người bao gồm nhiều mảnh ghép: sức khỏe, gia đình, công việc/sự nghiệp, các mối quan hệ, phát triển cá nhân,vv…, trong đó công việc/sự nghiệp là một mảnh ghép rất quan trọng. Anh cũng gửi lời chúc mừng các sinh viên Hanoi-Aptech đã lựa chọn đúng ngành nghề Công nghệ thông tin (CNTT) để theo đuổi. “Lựa chọn ngành CNTT sẽ mang lại cho các bạn nhiều cơ hội lớn. Sinh viên Hanoi-Aptech  đã có những nền tảng kiến thức công nghệ và kỹ năng thực hành nhất định. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các công ty phần mềm Việt Nam hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn để nhận tấm bằng Cử nhân cao cấp CNTT của trường Đại học Greenwich (Anh Quốc). Cá nhân anh nghĩ rằng, được học tập trong môi trường quốc tế, rèn luyện vốn ngoại ngữ trong thời gian theo học FPT-Greenwich sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều khi ứng tuyển và làm việc tại các công ty phần mềm trên thế giới. Do vậy, FPT-Greenwich có thể là một lựa chọn tối ưu giúp bạn nắm giữ chìa khóa thành công cho tương lai của chính mình”, anh nói.

Ngoài ra, anh Thắng còn dành thời gian chia sẻ với các sinh viên Hanoi-Aptech về những nét nổi bật của chương trình, phương pháp giảng dạy và học tập, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên Hanoi-Aptech tham gia nhập học tại FPT-Greenwich.

ht2

Phần chia sẻ của Ademola Adetola Oluwafemi khiến nhiều bạn sinh viên thích thú

Một phần thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên là những chia sẻ của Ademola Adetola Oluwafemi – một sinh viên người Nigieria đã vượt qua nửa vòng Trái Đất đến Việt Nam theo học tại FPT-Greenwich. Cậu nói “mình muốn hoàn thiện bằng cấp và tiếp tục theo học Thạc sĩ  nên đã chọn lựa FPT-Greenwich làm nơi học tập. Không chỉ ấn tượng với các nhân viên ở đây, mình còn đặc biệt yêu mến và trân trọng thầy Phạm Văn Vững – giảng viên của FPT-Greenwich, với mình, đây là một người thầy thực sự tuyệt vời”.

ht3

Phạm Hồng Ngọc là cựu học viên Hanoi-Aptech đang theo học tại FPT-Greenwich

Phần chia sẻ của bạn Phạm Hồng Ngọc – cựu học viên Hanoi-Aptech đang theo học tại FPT-Greenwich cũng khiến các sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về kinh nghiệm học tập tại Hanoi-Aptech và lý do chọn lựa theo học FPT-Greenwich. Ngọc cho rằng “trong suốt quá trình theo học tại Hanoi-Aptech, kinh nghiệm của bản thân mình là luôn chăm chỉ, quản lý thời gian tốt để tránh phải thi lại. Sau khi tốt nghiệp, mình đã được trang bị các kiến thức nền tảng về CNTT, kỹ năng mềm, tiếng Anh,… để sẵn sàng cho hành trang trên con đường sự nghiệp. Nhưng cá nhân mình nhận thấy, bản thân phải hoàn thiện kiến thức hơn nữa để có được một công việc tốt hơn cho sự nghiệp trong tương lai. Nhận thức được điều đó, mình đã tìm hiểu các Chương trình Chuyển tiếp Đại học và quyết định chọn FPT-Greenwich làm nơi hoàn thiện học vấn bậc Đại học”.

Ảnh: Các sinh viên xuất sắc nhận quà của FPT-Greenwich

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, FPT-Greenwich đã trao 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: Bùi Đức Kiên, Nguyễn Quang Anh, Hà Mạnh Cường. Ngoài ra, những sinh viên may mắn trong phần bốc thăm cũng đã nhận được những phần quà thú vị: cặp vé xem phim bất kỳ tại hệ thống Platium, balo, áo,…

ht4

Những học viên may mắn nhận quà của FPT-Greenwich

Hội thảo “Upgrade your future” mang đến những thông tin bổ ích, giá trị về Chương trình liên thông cho các sinh viên Hanoi-Aptech có mong muốn hoàn thiện học vấn bậc Đại học, có thêm những kiến thức, kỹ năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.

Box: Đại học Greenwich là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Anh Quốc với hơn 120 năm lịch sử hình thành và phát triển. Trường gồm 3 khu học xá tại London và nhiều chi nhánh trên thế giới, trong đó có trường Đại học FPT. Theo học tại Chương trình Chuyển tiếp Đại học FPT-Greenwich, Khoa Quốc tế, trường Đại học FPT, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường quốc tế với giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về CNTT, sinh viên còn được đào tạo một cách bài bản về ngoại ngữ, kỹ năng mềm và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Cao cấp Công nghệ thông tin do trường Đại học Greenwich-Anh Quốc cấp và có thể học lên cao học tại các trường Đại học tại Việt Nam hoặc Quốc tế. Chi tiết xem tại: http://gre.fpt.edu.vn/

Qua hội thảo lần này, Hanoi – Aptech & Đại học FPT Greewich hy vọng đã phần nào giúp các bạn học viên có được cái nhìn rõ hơn về định hướng, giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Sau tốt nghiệp là Đi làm hay học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân quốc tế sẽ đều là những lựa chọn tốt nếu nó phù hợp với bạn.

Chúc các bạn sẽ thành công !