Hội thảo “Sáng tạo với Multimedia” tại Hanoi-Arena tổ chức ngày 20/10

Cuối tuần này các tín đồ của ngành thiết kế đồ họa đã có kế hoạch gì chưa? Dù câu trả lời là Có hay Chưa, thì cũng hãy chú ý vào thông tin không thể bỏ qua này nhé:

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng lớn về lĩnh vực Công nghệ Đa phương tiện, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã tổ chức chuỗi Hội thảo xoay quanh chủ để Multimedia hàng tuần và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo của các tín đồ thiết kế cũng như các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

Với nội dung không ngừng được đổi mới, phong phú, sinh động, hấp dẫn hơn, mỗi Hội thảo sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới giúp các bạn có cái nhìn đa chiều về ngành học này.

Chủ đề của tuần này đang chờ bạn khám phá:  “Sáng tạo với Multimedia”.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị ở Hội thảo tuần này, hãy để Chúng tôi giúp bạn trải nghiệm với những kiến thức cùng ngày cuối tuần ý nghĩa tại Hanoi – Arena.

Hãy cập nhật ngay: Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo “Sáng tạo với Multimedia” của Hanoi-Arena vào sổ hay dế yêu bạn nhé:

–      Thời gian: 14h30’ – Thứ 7, ngày 20/10/2012.

–      Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

–      Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo và chương trình học của Hanoi-Arena xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây

Theo arena.vn