Từ nay tới hết 29/4/2014, Hanoi-Aptech dành tặng học bổng với mức ưu đãi lên tới 20% giá trị toàn khóa Lập trình viên Fast Track ngay khi nhập học.

Thành lập năm 2001, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là thành viên của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) danh tiếng. Thành công trong việc chuyển giao công nghệ đào tạo IT tiêu chuẩn Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm, Hanoi-Aptech được đánh giá là một trong những chi nhánh hàng đầu, có sự linh hoạt cao khi kết hợp hài hòa giữa giảng dạy và môi trường đặc thù của Việt Nam.

Học Lập trình, nhận ngay ưu đãi cùng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp-1

Tọa lạc tại một trong những Quận lớn của Thành phố Hà Nội, Tòa nhà Falfim, 19 Nguyễn Trãi với không gian thoáng rộng, khá gần các khu giải trí khác của Thành phố như Vincom Royal City, Falfim Cinema… mang tới nhiều tiện ích tích hợp cho các bạn trẻ theo học tại Trường. Hiện nay, Hanoi-Aptech đã kiện toàn tính kết nối với các doanh nghiệp, đặc biệt là hệ thống doanh nghiệp công nghệ. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp tại Trường có cơ hội nhận việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn, đúng chuyên môn đào tạo. Bên cạnh đó, các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề được mở rộng cho mọi đối tượng từ học viên tới cựu học viên, tạo quyền lợi học tập vững bền cho những bạn trẻ đã và đang là học viên Hanoi-Aptech.

Học Lập trình, nhận ngay ưu đãi cùng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp-2

Hiện nay, bước vào mùa tuyển sinh 2014, Hanoi-Aptech đang tuyển sinh chương trình Kĩ sư Công nghệ thông tin, Khóa Lập trình viên Fast Track. Đây là chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế, được “thiết kế” với nhiều ưu đãi đặc thù và thiết thực cho học viên như:

– Nhận ngay quà tặng là Khóa Tiếng Anh CNTT ePIT (English for Professional in Information Technology) trị giá 4.500.000 VNĐ khi nhập học, giúp các bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh chuyên ngành.
– Được hỗ trợ vé xe bus hàng tháng.
– Cấp học bổng trị giá 250.000 VNĐ/tháng cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Hanoi-Aptech.
– Có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm hấp dẫn.
– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện qui định sẽ được học liên thông thêm 1- 2 năm để lấy bằng Đại học Quốc Tế tại các đại học danh tiếng trên thế giới như: ĐH Middlesex (Anh), ĐH Sunderland (Anh), ĐH Swinburne ( Úc), Southern Cross University (Úc)… Một cơ hội du học tiết kiệm tới 70-80% chi phí.

Ngoài ra, khóa từ nay tới hết 29/4/2014, các Tân học viên có cơ hội nhận ngay mức ưu đãi lên tới 20% giá trị toàn khóa.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn