“Học tập hôm nay – Vững bước ngày mai” cùng học bổng VIET-FUTURE

Đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2021, Aptech tổ chức Chương trình học bổng Viet-Future Scholarship trị giá lên đến 25% dành tặng các bạn học sinh vừa hoàn tất lớp 12 có đam mê với ngành công nghệ thông tin.

Học bổng Viet-Future Scholarship của Aptech với mong muốn giúp các bạn học sinh Lớp 12 giảm áp lực tài chính, đặc biệt là trong giai đoạn nước rút đang phải băn khoăn chọn việc ngành nghề và căng thẳng do thi cử. 

Giữa những bất an, hãy chọn đường an toàn

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch COVID và đang lan rộng trên khắp tỉnh thành cả nước. Những ngày này, hầu như mọi thông tin đều về tình hình dịch bệnh. Giúp chúng ta nắm rõ các biện pháp mà Nhà Nước và nhân dân đang đồng lòng thực hiện, và cũng nhìn thấy nhiều khó khăn trong hiện tại và tương lai. Nhiều người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, cả về công việc lẫn cuộc sống. Nhưng cho dù cảm thấy bất an và lo lắng, chúng ta cần tập trung tìm giải pháp cho tương lai.

Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát lần đầu tiên cho đến nay, hầu như mọi ngành nghề trong nhiều lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, gặp nhiều khó khăn. Thực tế, những công việc có thể linh hoạt làm ở nhà và ứng dụng công nghệ thì ít bị ảnh hưởng hơn. Một trong những những lĩnh vực mũi nhọn vẫn duy trì hoạt động ở mức ổn định chính là ngành Công nghệ thông tin.

Định hướng sự nghiệp rất cần sự quyết đoán

Năm học 2020-2021 thực sự đặc biệt. Việc học gián đoạn, còn thi cử thêm nhiều áp lực. Vừa học xong lớp 12, các bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi: sẽ chọn ngành nào – trường nào, rồi điểm chuẩn sẽ ra sao. Nghĩ xa hơn, nhiều thứ cần lo lắng về cuộc sống sau này liệu có bị đại dịch ảnh hưởng. Giữa những bất ổn và vô định, nhiều bạn dễ dàng cảm thấy quá tải.

Tuy nhiên, càng bất ổn chúng ta càng cần tập trung và kiên định. Mỗi người trong chúng ta đều có những thế mạnh và đam mê của mình. Đây chính là chiếc la bàn quý giá, giúp bạn chọn hướng đi để phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, cần cân nhắc những ngành nào thích nghi tốt với tình hình hiện nay, vẫn duy trì và phát triển. Từ đó, bạn có thể quyết định rõ ràng ngành nghề mình muốn theo đuổi.

[wpforms id="46446"]

Học tập hôm nay – Vững bước ngày mai

Việc học không hoàn tất khi chúng ta tốt nghiệp lớp 12. Thực tế, việc học cần duy trì cả đời, luôn cập nhật và cải tiến chính mình để bắt kịp thị trường lao động. Do đó, bạn cần sớm bắt đầu xây dựng nền tảng cho sự nghiệp, và thường xuyên nâng cao kỹ năng của bản thân. Đây chính là hai yếu tố tiên quyết mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt.

Ngành IT có tốc độ tăng trưởng ổn định, đóng vai trò ngày càng lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Tiềm năng của Việt Nam nằm ở dân số vàng, nhân lực có nhiều đức tính tốt như ham học hỏi và cầu thị. Các tổ chức chuyên gia quốc tế đều công nhận Việt Nam có tiềm năng để trở thành cường quốc trong khu vực ở lĩnh vực IT. Và thêm nữa, bạn đang có cơ hội nhận học bổng và bước ngay vào ngành nghề rất tốt này.

Đào tạo cùng chuyên gia – Nâng cơ hội thành công

Hanoi Aptech thành lập từ năm 2001 đến nay, Aptech đã đào tạo hàng ngàn học viên Việt Nam qua các chương trình đào tạo chuyên sâu về Lập trình phần mềm và Quản trị mạng. Học viên Aptech có cơ hội việc làm và sự nghiệp ổn định trong nước và tại nước ngoài. Hôm nay, tập đoàn Aptech Ấn Độ công bố học bổng VIET FUTURE – dành riêng cho học sinh vừa hoàn tất lớp 12 năm học 2020-2021.

Thông tin chi tiết về học bổng VIET FUTURE

 •  Xét học bổng dựa trên điểm tổng kết năm lớp 12, năm học 2020-2021.

 • Học bổng được áp dụng trong tháng 8 và tháng 9/2021

 • Địa điểm học tập: Tầng 1, Tòa nhà C5, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Chi tiết các mức  học bổng:

Học bổng Viet-Future sẽ dựa trên điểm tổng kết năm lớp 12 (năm học 2020-2021).
Mời xem bảng dưới đây để hiểu các mức học bổng áp dụng cho các bậc điểm:

 1. Xem chi tiết Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế
 2. Xem chi tiết Chương tình Đào tạo Lập trình Web với PHP
Để được tư vấn chi tiết về chương trình học và các mức học bổng các bạn điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi đến hotline 0382 020 858.
[wpforms id="46555"]

Hanoi Aptech là địa điểm đồng hành và giúp bạn tiến đến con đường trở thành những Lập trình viên Quốc Tế nhanh nhất:

 • Với 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo Lập trình viên Quốc Tế, là nơi đã giúp hơn 9.000 bạn trẻ thực hiện đam mê và trở thành những lập trình viên giỏi làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
 • 17 năm liên tiếp đạt danh hiệu Số 1 về Đào tạo CNTT tại Việt Nam.
 • Chương trình đào tạo chuẩn Aptech Quốc Tế, cập nhập các công nghệ mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Tập trung thực hành, học viên thực hiện đồ án thực tế cùng các chuyên gia xuyên suốt quá trình học, xây dựng kinh nghiệm vững chắc trinh phục mọi nhà tuyển dụng.
 • Trong quá trình học, các học viên sẽ được trường giới thiệu nơi thực tập, cam kết có việc làm ngay học khi kết thúc khóa học với mức lương khởi điểm từ 8 triệu.
 • Kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể lựa chọn đi làm hoặc liên thông Đại Học (các trường thuộc đối tác) hoặc Liên thông lấy bằng Cử nhân lập trình tại hơn 40 trường đại học Quốc Tế danh tiếng đối tác của Aptech.